Karl Lagerfeld không thích mạng xã hội và cực ghét selfie

08/12/2015

Karl Lagerfeld, nhà thiết kế “lập dị” người Đức gần đây đã bày tỏ thẳng thắn rằng ông không thích mạng xã hội và điều ông ghét nhất ở thế giới công nghệ này là selfie.

Nhà thiết kế Karl Lagerfeld gần đây đã cho ra một sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân của ông - The Karl Daily và chia sẻ rằng ông đã suy nghĩ về rất nhiều thứ, trong đó có mạng xã hội và selfie.

sản phẩm  mới của Karl
Karl và sản phẩm mới

Có những điều thật đáng buồn về các mạng xã hội. Sự xuất hiện của những công cụ truyền thông này có phải là vì người ta không còn thấu hiểu bạn bè và mọi người xung quanh mình nữa? Tôi không hiểu. Mạng xã hội với tôi giống như những tấm gương mà người ta dùng để nói chuyện với chính mình. Và thứ mà tôi ghét nhất trong cuộc sống này là selfie”, Karl bày tỏ.

Mặc dù không hưởng ứng mạng xã hội nhưng Karl lại là một người rất thích đứng trước ống kính máy quay. “Với tôi, camera chỉ là một cục kim loại với kính. Tôi cảm thấy chẳng có sự khác biệt nào khi đứng trước một người hay một triệu người. Tôi cực kỳ thích những chương trình truyền hình trực tiếp, với những chương trình như vậy, người ta không thể cắt bỏ hay biên tập nó. Có một số chương trình, sau khi quay ban biên tập bảo với tôi rằng họ đã cắt đi một đoạn nào đó vì lo rằng tôi sẽ gặp rắc rối với pháp luật. Khi ấy tôi chỉ bảo với họ rằng tôi không muốn luật sự của mình không có việc làm”, Karl cho biết.

ông ghét chụp hình tự sướng
Karl Lagerfeld không ưa mạng xã hội và rất ghét hành động chụp hình tự sướng

Karl không phải là người nổi tiếng duy nhất ác cảm với mạng xã hội, Emma Stone, Jennifer Lawrence, George Clooney… và rất nhiều ngôi sao khác cũng không ưa phương tiện truyền thông này.

Karl Otto Lagerfeld sinh ngày 10/9/1933 là nhà thiết kế thời trang, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ nổi tiếng người Đức. Ông là nhà thiết kế chính của nhiều hãng thời trang danh tiếng như Chanel, Fendi hay hãng thời trang do ông đứng tên sản xuất. Qua nhiều thập kỷ, ông đã cộng tác với vô vàn nhân vật trong thế giới thời trang và thực hiện nhiều dự án nghệ thuật. Ông được biết tới qua mái tóc nhuộm bạc, kính râm cùng chiếc cổ áo côn đặc biệt.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận