Justin Bieber xóa Instagram sau khi "khẩu chiến" với Selena Gomez

21/08/2016

Sau nhiều chuyện lùm xùm về tình cảm, mới đây việc ca sĩ Justin Bieber đã xóa tài khoản Instagram với nhiều lượt like đã được nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới chú ý đến.

Trước đó, ca sĩ Selena đã tố cáo những tính xấu của Justin Bieber như nhỏ mọn, lăng nhăng... khi chàng ca sĩ 22 tuổi liên tục đăng những hình ảnh tình cảm với người yêu 17 tuổi. Cuộc khẩu chiến trở nên càng lúc càng gay gắt khi Justin chẳng hề nhường nhịn người mà anh từng nói rằng sẽ "không thể quên".

 Justin Bieber và Selena cãi nhau
Cuộc tranh cãi ồn ào của cặp đôi trẻ

Cả 2 người đều nhận được những lời ủng hộ và chỉ trích của người hâm mộ. Có vẻ như Justin bị ảnh hưởng khá nhiều bởi lời chỉ trích của fan khi anh nói rằng sẽ chuyển tài khoản thành "Riêng tư" nếu tiếp tục bị xúc phạm. Tuy nhiên chàng ca sĩ lắm scandal đã xóa hẳn tài khoản với 78 triệu người theo dõi vào chiều 16/8. Việc Justin xóa tài khoản Instagram diễn ra chưa đầy 24 giờ sau khi tranh cãi với người yêu cũ.

tài khoản của Justin Bieber
Tài khoản Instagram của Justin Bieber đã bị xóa vào chiều 16/8

Những cuộc tranh cãi "rùm beng" trên mạng xã hội, đặc biệt là Instagram và Twitter không còn xa lạ gì với người dùng trên toàn thế giới. Trước sự cố của Justin và Selena, người dùng và truyền thông đã một phen ồn ào với cuộc chia tay chóng vánh của Taylor Swift và Calvin Harris, trước đó là cuộc khẩu chiến của chị em nhà Kim với Amber Rose, tình cũ của Kanye West...

tình yêu khi còn trẻ
Thời còn mặn nồng

Justin gửi lời nhắn đến fan
Justin "hù dọa" fan khi bị chỉ trích và tấn công

Không thể chối cãi rằng mạng xã hội là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho những người nổi tiếng thời gian gần đây, tuy nhiên, nó cũng là một con dao hai lưỡi từng cắt đứt nhiều mối quan hệ và gây ra những tai tiếng không đáng có cho nhiều người nổi tiếng, trong đó có cả những vụ lộ hình ảnh, thông tin nhạy cảm.

Cavil Harris và Taylor Swift chia tay
Sau khi chia tay, Cavil Harris cũng đã xóa hình của Taylor Swift trên Instagram của mình

Amber Rose và Kim chia tay
Chị em nhà Kim cũng đã có một phen ồn ào khi khẩu chiến với Amber Rose, tình cũ của Kanye West trên mạng xã hội

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận