Johnny Depp lần đầu làm đại diện dòng nước hoa nam

02/09/2015

Chiến dịch quảng cáo với sự tham gia của Johnny Depp cho một loại nước hoa mới của Dior được tạo ra bởi chuyên gia mùi hương François Demachy sẽ được giới thiệu chính thức trong tháng 9 năm 2015.

Nối bước những đồng nghiệp nam cùng lứa đảm nhận vị trí gương mặt đại diện thương hiệu như Brad Pitt cho Chanel, Colin cho Dolce & Gabbana hay Robert Pattinson cho Dior, chàng cướp biển Jack Sparrow vốn thường tách biệt khỏi thế giới thời trang và làm đẹp nay cũng vào cuộc.

Johnny_Depp
Sau Jude Law và Robert Pattinson, Johnny Depp sẽ là cái tên tiếp theo trở thành gương mặt đại diện cho dòng nước hoa nam của Dior

Đây là lần đầu tiêm mà diễn viên serie phim Cướp biển xứ Caribe tham gia chiến dịch quảng bá cho nhà thời trang Pháp Dior và cũng là lần đầu tiên làm đại diện cho dòng nước hoa. Dự kiến dòng nước hoa này sẽ có mặt trên thị trường từ đầu tháng 9 năm 2015.

Johnny_Depp
Đây là lần đầu tiêm mà diễn viên series phim Cướp biển xứ Caribe tham gia chiến dịch quảng bá cho nhà thời trang Pháp Dior và cũng là lần đầu tiên làm đại diện cho dòng nước hoa

Dior, sau một thập kỷ lại tái phát triển dòng nước hoa nam bằng Sauvage, mùi hương gợi  sự bứt phá và nam tính do chuyên gia nước hoa François Demachy sáng tạo.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận