Johnny Depp và Amber Heard ly hôn sau một năm mặn nồng

27/05/2016

Cặp đôi Johnny Depp và Amber Heard đã khiến giới truyền thông khá bất ngờ khi tuyên bố đang tiến hành thủ tục ly hôn sau hơn một năm chúng sống.

Cuộc hôn nhân tưởng chừng là sau cùng của tài tử Johnny Depp có vẻ như không hề được như mong đợi khi mới đây người đẹp Amber Heard đệ đơn xin ly hôn.

Johnny-Depp-và-Amber-Heard

Amber Heard làm việc này chỉ ba này sau  khi mẹ chồng vừa qua đời chỉ vài ngày. Theo đại diện pháp luật của Johnny Depp, Amber Heard sẽ không nhận bất cứ khoản tài sản hay hỗ trợ nào từ người chồng sở hữu khối tài sản khoảng 400 triệu đô-la Mỹ sau khi ly hôn vì họ không ký thỏa thuận nào khi kết hôn.

Mới đây, đại diện của nam tài tử Cướp biển Caribê đã chính thức lên tiếng về việc này trên tờ Us Weekly: "Sự kết thúc của cuộc hôn nhân ngắn ngủi này, cộng với sự đau buồn từ  sự ra đi của mẹ, Johnny Depp sẽ không đáp trả bất cứ lời ra tiếng vào, tin đồn hay thông tin sai lạc nào về cuộc sống cá nhân của mình".

Có khá nhiều tin đồn xung quanh cuộc chia ly này, bao gồm những lý do về tính cách mạnh mẽ của cả hai khiến họ không thể hòa hợp, cũng như những xung đột giữa Amber và mẹ chồng. Tuy nhiên cả hai người trong cuộc đều không nhận xét gì về điều này. Ngoài những chia sẻ của Johnny, truyền thông vẫn chưa nhận được bất cứ phản hồi nào từ Amber.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận