Jennifer Garner lên tiếng bảo vệ chồng cũ Ben Affleck

28/02/2016

Khi dư luận đang "chĩa mũi dùi" về phía tài tử phim Batman và quy kết anh là kẻ lăng nhăng, người đẹp Jennifer Garner đã chính thức lên tiếng để "giải oan" cho chồng cũ.

Ben Affleck và Jennifer kết hôn năm 2005 và từng có một cuộc hôn nhân viên mãn với ba mặt con. Tình yêu son sắt của hai người đã nhiều lần lọt vào danh sách những mối tình đáng ngưỡng mộ nhất của thế giới Hollywood. Chính vì lẽ đó, khi thông tin về sự đổ vỡ của họ lọt ra vào 7/2015, người hâm mộ đã vô cùng sửng sốt.

Thuở "vàng son" của cặp đôi Jennifer Garner và Ben Affleck
Thuở "vàng son" của cặp đôi Jennifer Garner và Ben Affleck

Nguyên nhân dẫn đến cuộc ly hôn đáng tiếc này đến nay vẫn còn là ẩn số. Tuy nhiên dư luận đã xâu chuỗi nhiều sự kiện xoay quanh cặp đôi để đưa ra những dự đoán. Trong số đó, tin đồn làm dấy lên nhiều tranh cãi nhất chính là Ben Affleck ngoại tình. Christine Ouzounian - bảo mẫu của các em bé nhà Affleck được cho là "kẻ thứ ba" đã khiến Jennifer và Ben nổ ra xung đột.

Sau gần một năm giữ im lặng, mới đây, Jennifer đã quyết định phải lên tiếng để tin đồn thất thiệt không đi quá xa. Chia sẻ với Vanity Fair, nữ minh tinh cho biết: "Tôi và Ben vừa hoàn tất thủ tục ly hôn tháng trước và cô bảo mẫu không liên quan gì tới việc này cả. Tôi không muốn những tin đồn vô căn cứ khiến các con phải chia tay với cô bảo mẫu thân yêu của chúng".

Cô bảo mẫu bị đồn là "kẻ thứ ba" phá vỡ hôn nhân của cặp đôi
Cô bảo mẫu bị đồn là "kẻ thứ ba" phá vỡ hôn nhân của cặp đôi

Bên cạnh việc "minh oan" cho cô bảo mẫu, Jennifer cũng lần đầu chia sẻ về chuyện đổ vỡ hôn nhân với tài tử phim Batman: "Tôi đã rất nghiêm túc khi quyết định bước vào cuộc hôn nhân này. Đó là cả cuộc đời tôi và khi nhận ra ước mơ chung đôi hạnh phúc đã tan vỡ, tôi vô cùng đau khổ". Không ai có thể nghi ngờ những lời này của Jennifer, bởi sau khi kết hôn với Ben, cô đã hoàn toàn chấm dứt các hoạt động nghệ thuật để toàn tâm làm vợ, làm mẹ. "Dù nguyện ước bất thành nhưng tôi không hề hối hận vì đã đồng ý làm vợ Ben. Anh ấy sẽ luôn là một phần lớn trong đời tôi," Jennifer khẳng định.

Jennifer mong người hâm mộ không quay lưng với chồng cũ của cô
Jennifer mong người hâm mộ không quay lưng với chồng cũ của cô

Khi được hỏi về nguyên nhân thật sự của sự đổ vỡ, Jennifer nói vắn tắt: "Chỉ là đến một thời điểm nào đó trong đời, hai người nhận ra họ không còn thuộc về nhau nữa". Cô cũng mong người hâm mộ không đổ hết tội lỗi lên Ben và ghét bỏ anh sau chuyện buồn của họ: "Xin mọi người đừng ghét bỏ anh ấy. Bản thân tôi cũng không ghét Ben. Chúng ta không cần phải vùi các anh chàng xuống đáy chỉ vì họ chấm dứt một mối quan hệ".

Trước khi đến với Ben Affleck, Jennifer Garner đã phải trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân với tài tử Scott Foley
Trước khi đến với Ben Affleck, Jennifer Garner đã phải trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân với tài tử Scott Foley

Những chia sẻ chân thành và giàu lòng vị tha của Jennifer đã khiến nhiều người xúc động. Nói về ý định với tình yêu trong tương lai, người đẹp phim Alias tỏ ra hoang mang: "Tôi cũng không chắc mình chờ đợi điều gì. Tôi đã hai lần dốc hết tâm can với hôn nhân nhưng vẫn thất bại, có lẽ tôi không tốt hoặc là một con khủng long chăng?". Dù vậy, Jennifer cho biết cô đang tự chăm sóc bản thân và ba con rất tốt - "Sau tất cả, điều tốt đẹp nhất là tôi đã học được cách tự chăm lo cho chính mình".

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận