Jane Fonda - Biểu tượng thời trang bất chấp thời gian

23/12/2015

Jane Fonda nổi tiếng từ những năm 1960, mặc dù đã gần 80 tuổi nhưng diễn viên Jane Fonda vẫn là một biểu tượng thời trang bền bỉ với thời gian. Người hâm mộ luôn bất ngờ với vóc dáng không thua kém thời thanh xuân là mấy khi bà xuất hiện trong các sự kiện điện ảnh và thời trang.

Jane Fonda sinh ngày 21.12.1937 với tên đầy đủ Lady Jayne Seymour Fonda. Bộ phim đầu tay của bà mang tên Tall Story do Logan đạo diễn. Sau đó, bà có những vai diễn thành công và ghi dấu ấn trong làng điện ảnh thế giới với hai giải Oscar cho vai diễn chính trong Klute (1971), Coming Home (1978) và 4 đề cử Oscar vai nữ chính cho They Shoot Horses, Don’t They? (1969), Julia (1977), The Morning After (1986) và On Golden Pond (1981). Vai diễn Bree Daniels của Jane trong Klute được tạp chí Premiere xếp hạng thứ 91 trong 100 vai diễn xuất sắc nhất mọi thời đại.

Không chỉ nổi tiếng và đạt nhiều thành tựu trong điện ảnh, Jane Fonda còn là một biểu tượng thời trang bất chấp thời gian và tuổi tác. Dù đã gần 80 nhưng bà vẫn giữ được thân hình mảnh mai không thua kém thời thanh xuân là mấy, những sự kiện thảm đỏ gần đây, Jane vẫn đều đặn xuất hiện với phong thái trẻ trung, thời trang và đầy sức sống.

Hình ảnh Jane Fonda từ xưa đến nay
Hình ảnh Jane Fonda từ xưa đến nay

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 78 của bà, chúng ta cũng nhìn ngắm lại những hình ảnh và phong cách thời trang tiêu biểu của Jane Fonda qua các năm

Dịch và tổng hợp: Lộc Đỗ (theo Harper's Bazaar US)

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận