Jaden Smith làm gương mặt đại diện thời trang nữ của Louis Vuitton

05/01/2016

Cậu con trai 17 tuổi của Will Smith và Jada Pinkett Smith không e ngại những lời "dị nghị" về giới tính và trở thành gương mặt đại diện mới cho dòng thời trang nữ của Louis Vuitton.

Gần đây, Jaden Smith đã xuất hiện trong trang phục một chiếc váy và "diễn xuất" rất chuyên nghiệp trước ống kính với tư cách là người mẫu thời trang nữ.

Diễn xuất chuyên nghiệp của Jaden
Diễn xuất chuyên nghiệp của Jaden

Giám đốc nghệ thuật của Louis Vuitton đã đăng tải một tấm ảnh hé lộ Jaden Smith sẽ là gương mặt mới của hãng trong trang phục váy tua rua và áo khoác da. Chiến dịch mới của Louis Vuitton do nhiếp ảnh gia Bruce Weber thực hiện và còn có sự tham gia của các người mẫu nữ như Sarah Brannon, Rianne Van Rompaey và Jean Campbell.

Trang phục vô cùng ấn tượng
Trang phục vô cùng ấn tượng

Khi Louis Vuitton chọn Jaden Smith làm gương mặt đại diện cho chiến dịch mới, Tạp chí Essquire nhận định rằng xu hướng thời trang phi giới tính vẫn sẽ thịnh hành trong tương lai gần.

Jaden Christopher Syre Smith (8/7/1998) là một diễn viên, ca sĩ nhạc rap và vũ công người Mỹ, con trai của Will Smith và Jada Pinkett Smith, anh trai của ca sĩ Smith Willow.

Sự nghiệp diễn xuất của Jaden Smith chính thức bắt đầu với bộ phim The Pursuit of Happyness hồi năm 2006 trong vai Christopher, con trai của Chris Gardner - một nhân vật do Will Smith thủ vai. Tài diễn xuất của Smith đã được công nhận qua giải thưởng đột phá tại MTV Movie Awards 2007. Tại lễ trao giải Oscar lần thứ 79, Smith cũng đã được trao giải thưởng dành cho phim hoạt hình ngắn hay nhất, cậu cũng có tên trong danh sách ứng cử viên của giải thưởng Abigail Breslin.

Về âm nhạc, Jaden Smith từng tham gia phần rap với Justin Bieber trong ca khúc "Never Say Never". Ngày 1/10/2012, Jaden phát hành mixtape đầu tiên của mình - The Cool Cafe.

Trong mảng thời trang, Jaden Smith sở hữu thương hiệu riêng mang tên MSFTSrep, bao gồm các sản phẩm áo hoodies, T-shirts, quần tây, áo khoác...

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận