"Thái tử" Isaac biến hóa muôn hình vạn trạng trong MV mới

11/11/2016

Không còn thấy Isaac thật bảnh trong những bộ suit vốn gắn liền với hình ảnh “ Mr Right” điềm đạm của mình , mà lần này trở lại đánh dấu con đường chính thức solo của mình, Isaac gây bất ngờ với hình ảnh “ điên , độc, lạ” hơn rất nhiều.

Mất hơn 1 năm sau “ Mr Right” phát hành, Isaac mới cho ra đời sản phẩm kế tiếp, bởi tính cách kỹ lưỡng và cầu toàn, luôn muốn đầu tư chỉn chu và bài bản cho sự nghiệp nên chính Isaac đã đích thân thực hiện và đặt thử thách cho mình và ekip phải tạo ra một sản phẩm không lập lại bản thân nhưng vẫn để lại dấu ấn mang tên "Isaac”.

Với mong muốn tạo nên 1 sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp theo quy chuẩn Quốc Tế,  Isaac đã mạnh dạn đầu tư rất lớn và kết hợp với ekip gồm những chuyên gia có sức ảnh hưởng trong các lĩnh vực như: đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn, nhà thiết kế Trương Thanh Long và phù thủy tạo hình Tùng Châu.

Isaac
Tạo hình mới lạ, độc đáo của Isaac trong mv solo thứ ba mang tên "Get Down"

Hình ảnh mới lạ trong MV lần này là ý tưởng độc đáo của Đạo diễn hình ảnh Bobby Nguyễn, đáp ứng mong muốn được thể hiện và bộc phát sự mạo hiểm, kích thích, thoải mái, tự do, bay bổng mà Isaac muốn làm mà chưa có cơ hội. MV là những giấc mơ kỳ lạ của chàng trai, trong đó là thế giới đầy màu sắc, hình ảnh sinh động nửa hư nửa thật . Chàng trai còn bị mê hoặc bởi một bóng hồng vô cùng gợi cảm quyến rũ.

Isaac
Isaac với mái tóc trắng quyến rũ

Isaac tin tưởng giao MV lần này cho “ đạo diễn triệu view” Đinh Hà Uyên Thư, người đã từng thành công qua MV “ Mr Right” của Isaac cũng như các MV của nhiều ca sĩ nổi tiếng khác như “ Và Như Thế” – 365; “ What is love”- Hồ Ngọc Hà, “ I’m gonna break”- Hoàng Thùy Linh… Đinh Hà Uyên Thư đã mạnh tay miêu tả, mổ xẻ tâm lý và đi sâu vào nội tâm nhân vật do Isaac đảm nhận tạo ra một câu chuyện đầy màu sắc và khung cảnh vô cùng huyền ảo. Cùng thưởng thức MV "Get Down" của Isaac nhé!

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận