Hương Tràm quyến rũ khi làm chủ cuộc sống của mình

29/07/2016

Trở lại với trong bộ ảnh mới, Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên Hương Tràm khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi trở lại với hình ảnh ngọt ngào, hiền lành và đầy nữ tính. Hương Tràm cho rằng, dù ở phong cách nào cũng thấy mình quyến rũ khi tự quyết định và làm chủ cuộc sống của mình.

Quán quân Giọng hát Việt trở lại với hình ảnh mới
Quán quân Giọng hát Việt trở lại với hình ảnh mới

Hương Tràm được biết đến là một trong những nhân tố ấn tượng của V-pop, bước ra từ sau thành công của Giọng hát  Việt, cô nổi lên như một hiện tượng “một bước thành sao”. Bằng giọng ca  đầy nội lực và cảm xúc, Hương Tràm nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được săn đón trên thị trường âm nhạc, từng bước khẳng định mình chứ không như những hiện tượng “sớm nở tối tàn” khác. Từ đấy, cô cũng dần “lột xác” với hình ảnh gợi cảm.

Một Hương Tràm nữ tính, gợi cảm
Một Hương Tràm nữ tính, gợi cảm

Bộ ảnh gây ấn tượng mới mẻ cho công chúng
Bộ ảnh gây ấn tượng mới mẻ cho công chúng

Những hình ảnh mới nhất của mình của cô khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi trở về với hình ảnh ngọt ngào, vô cùng duyên dáng và hút mắt. Đây được xem là một biến hóa của cô gái “tắc kè hoa” này. Hình ảnh của một “ngọc nữ” nhu mì, hiền lành nhưng không kém phần quyến rũ chắc có lẽ là một hình ảnh Hương Tràm nên tiếp tục phát huy trong thời gian tới.

Đường nét trên khuôn mặt cô trở nên thanh thoát, sắc nét và trưởng thành
Đường nét trên khuôn mặt cô trở nên thanh thoát, sắc nét và trưởng thành

Nữ ca sĩ xuất hiện trong một trang phục ren ấn tượng với tông màu trắng thanh thoát. Với khả năng biểu cảm, cô thể hiện sức sống cùng nguồn năng lượng tràn đầy của một cá tính trẻ. Sau quá trình nổ lực giảm cân, những đường nét trên khuôn mặt cô trở nên thanh thoát, sắc nét hơn rất nhiều, biến những biểu cảm này trở thành cầu nối giao lưu cùng công chúng.

Nữ ca sĩ thể hiện nhiều cảm xúc trong bộ ảnh
Nữ ca sĩ thể hiện nhiều cảm xúc trong bộ ảnh

Với lần xây dựng hình ảnh này, mọi người có thể thấy rằng, Hương Tràm đã trưởng thành hơn rất nhiều. Những biểu cảm cùng tạo hình của cô dường như trở nên chuyên nghiệp, tự tin và đầy thu hút. Đấy cũng là một điểm nhấn trong những bộ ảnh này.

Quyến rũ khi tự quyết định cuộc sống của mình
Quyến rũ khi tự quyết định cuộc sống của mình

Trong thời gian qua, Hương Tràm liên tục thống lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc với ca khúc Ngốc. Đây là một hiệu ứng đầy sức hút đến đáng kinh ngạc khi hầu như đi đâu đâu cũng nghe ca khúc này của cô. Hương Tràm trở thành hình mẫu của những ca sĩ cũng như các bạn trẻ có tài năng, đam mê và không ngại thử sức mình. Bước ra từ sau hai chương trình thực tế, Hương Tràm trở thành cái tên được săn đón. Đặc biệt, sau The Remix, giọng ca này trở nên đắt show hơn và khẳng định tên tuổi của mình là một trong những ca sĩ giải trí sở hữu giọng hát nội lực và biến hóa.

Được biết, sau cơn bão “Ngốc”, nữ ca sĩ đang chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới, cô chia sẻ đây là một ca khúc tiếp theo nữ của nhạc sĩ với nhiều bản hit hiện nay – Mr Siro. Với chất giọng cảm xúc, đầy nội lực và biến hóa khôn cùng, Hương Tràm hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo cho mình một chuỗi hit liên tục.

Hương Tràm tiếp tục khẳng định mình là một ca sĩ có giọng hát nội lực và phong cách biến hóa
Hương Tràm tiếp tục khẳng định mình là một ca sĩ có giọng hát nội lực và phong cách biến hóa

Hương Tràm cũng đang là một trong số ít ca sĩ trong nước đang được yêu thích tại thị trường hải ngoại. Cô vừa kết thúc chuyến lưu diễn ở Úc, Hương Tràm lại vừa lên đường lưu diễn Mỹ 2 tuần cùng với ca sĩ Quang Hà.

 Photo: Lê Thiện Viễn

Stylist: Đinh Thanh Long

Make up: Duy Art

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận