Hương Tràm đầy quyến rũ và nổi loạn trong bộ ảnh mới

13/09/2016

Sau thành công vượt ngoài mức mong đợi của ca khúc "Ngốc 2 - Hãy để em quên", Hương Tràm tiếp tục tung bộ ảnh mới với hình tượng quyến rũ và nổi loạn đến bất ngờ.

Vừa cho ra mắt ca khúc “Ngốc 2 – Hãy để em quên", Hương Tràm lại tiếp tục tung bộ ảnh mới mang phong cách quyến rũ đầy nổi loạn - khác hẳn với hình tượng thường ngày.

2htram

4htram (1)
Hương Tràm trong bộ ảnh mới

“Ngốc 2 – Hãy để em quên" là sáng tác của tác giả trẻ Nguyễn Hoàng Duy. Vẫn là câu chuyện của một cô gái ngốc nghếch trong tình yêu, vô tình làm kẻ thứ 3 mà không hề hay biết... Câu chuyện tuy không mới nhưng giai điệu và ca từ gần gũi cùng cảm xúc da diết trong giọng ca của Hương Tràm lại biến ca khúc trở nên đầy thu hút.

Khi được hỏi "Ngốc 2" có phải chịu một sức ép quá lớn từ thành công của bản hit trước đây hay không, Hương Tràm chia sẻ: “Đối với Tràm, nếu ở “Ngốc” là một cô gái ngây thơ, thì ở “Ngốc 2 - Hãy để em quên” là một cô gái trưởng thành, dẫu biết sai nhưng vẫn lao vào tình yêu ấy, nên càng day dứt hơn”.

Không chỉ tập trung cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng, Hương Tràm cũng tích cực thay đổi hình ảnh của mình. Cô nàng trở nên nóng bỏng, gợi cảm hơn. Bộ ảnh mới nhất này phần nào nói lên cá tính và phong cách mà cô hướng đến - trưởng thành trong cá tính và âm nhạc.

5htram

8htram
Trong những bức ảnh này, Hương Tràm toát lên vẻ gợi cảm và nổi loạn

10htram

12htram
Đây là một Hương Tràm tràn đầy năng lượng, có phần bí ẩn và có phần suy tư

Hiện tại, Hương Tràm đã quay xong MV cho ca khúc này và sẽ cho ra mắt khi “Ngốc 2 – Hãy để em quên” đạt được số lượt nghe ấn tượng. Hương Tràm còn đặc biệt hé lộ về một sản phẩm sẽ được tung ra vào những tháng cuối năm với phong cách Dance sôi động - “I want you back”. Cô cũng hy vọng “đứa con tinh thần” của mình sẽ được công chúng đón nhận nhiệt tình.

Photo: Alien Media

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận