Hồng Ánh khoe nhan sắc mặn mà ở tuổi 40

07/09/2016

Xuất hiện trong những thiết kế có chất liệu bay bổng, nữ diễn viên “Trăng nơi đáy giếng” khoe vẻ đẹp trong veo và thanh thoát xứng danh “ngọc nữ” của điện ảnh Việt.

Trong thời gian gần đây, Hồng Ánh bắt đầu trở lại với điện ảnh một cách thường xuyên hơn với sự mới mẽ hơn từ hình ảnh đến vai trò của mình. Có thể kể đến là một vai trong phim “Thủy Cơ” đang được phát trên sóng truyền hình cùng dự án điện ảnh mới trong vai trò đạo diễn. Cô không chỉ tập trung cho lần trở lại ấn tượng với vai diễn cùng vai trò mới, Hồng Ánh còn khiến nhiều khán giả ngẩn ngơ và gây thương nhớ với nhan sắc ở tuổi 40. Những bức ảnh mới nhất của “Kiều Nguyệt Nga” với chất liệu lụa bay bổng là màn hòa mình đầy ấn tượng mà cô vừa gởi đến công chúng.

dienvien_HongAnh
Hồng Ánh trở lại với điện ảnh một cách thường xuyên hơn với sự mới mẻ hơn từ hình ảnh đến vai trò

Người đẹp yêu thích chất liệu này bởi nét mềm mại của nó, mang đến nét uyển chuyển và nhẹ nhàng cho người phụ nữ. Hồng Ánh xuất hiện trong các thiết kế với những phom dáng đơn giản và thể hiện nét rạng ngời của mình bằng những biểu cảm tự nhiên, từ nụ cười đến ánh mắt. Với tạo hình của một nữ thần trong thiết kế lẫn cách làm tóc, Hồng Ánh như mê hoặc tất cả bởi nét hồn hậu và thanh thoát như hình ảnh mà cô muốn hướng đến.

Trong một thiết kế đơn giản khác với hai tông trắng – đen quen thuộc, nữ diễn viên mang đến nguồn năng lượng tràn đầy. Khó lòng mà tin được “mỹ nữ vạn người mê” này đã bước vào tuổi 40.

dienvien_HongAnh
Người đẹp yêu thích chất liệu này bởi nét mềm mại, uyển chuyển và nhẹ nhàng

dienvien_HongAnh
Nét rạng ngời của Hồng Ánh với những biểu cảm tự nhiên, từ nụ cười đến ánh mắt

Ngọc nữ của điện ảnh Việt tiếp tục khoe nét thanh xuân với chiếc váy tông pastel nhẹ nhàng và trong veo như hình ảnh mà cô đã xây dựng trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật của mình. Có thể nói, Hồng Ánh là một cái tên quá nổi tiếng với nhiều vai diễn để đời, nhiều giải thưởng điện ảnh trong nước và quốc tế. Hiện tại, cô đang được nhắc đến nhiều trong một vai diễn khá ấn tượng trên truyền hình qua phim "Thủy Cơ", cô có dịp hội ngộ cùng các tên tuổi quen thuộc khác như Chi Bảo, Cao Minh Đạt cùng diễn viên trẻ Diệu Huyền.

dienvien_HongAnh
Ngọc nữ của điện ảnh Việt tiếp tục khoe nét thanh xuân với chiếc váy tông pastel nhẹ nhàng và trong veo như hình ảnh mà cô đã xây dựng

Phim “Thủy Cơ” kể về cuộc đời của một người đẹp, vì muốn giúp gia đình thoát khỏi cảnh nghèo đói, lạc hậu nên phải chấp nhận cuộc sống đầy cơ cực. Số phận của cô gắn liền với mặt trái xã hội: chạy chức, chạy quyền, mê tín dị đoan, liên minh giữa tội phạm với cán bộ thực thi pháp luật. Phim khai thác những góc khuất, mặt trái đầy bi kịch của xã hội, mà ở đó có một số phận con người lầm đường lỡ bước, tưởng chừng không qua nổi khúc quanh nhiệt ngã của cuộc đời mình… Bộ phim này đang được khán giả truyền hình đón nhận nồng nhiệt bởi hình ảnh đẹp cùng tình tiết hấp dẫn.

dienvien_HongAnh
Một Hồng Ánh mặn mà ở tuổi 40

Qua thời gian, Hồng Ánh là một minh chứng cho sức hút cho một diễn viên tài năng, đặc biệt là nhan sắc dường như không đổi qua thời gian. Đây là một bước trở lại đầy ấn tượng và thỏa lòng mong chờ từ công chúng. Hy vọng trong thời gian tới, trong một vai trò mới là đạo diễn, Hồng Ánh sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ gởi đến khán giả.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận