Hoàng Thuỳ Linh quý phái trong trang phục dạ tiệc mùa đông

09/12/2016

2016 quả là một năm đầy sự kiện với Hoàng Thuỳ Linh và ekip, bên cạnh những sản phẩm ấn tượng, những sân chơi ca nhạc, vai trò giám khảo các cuộc thi âm nhạc uy tín, ở những ngày cuối cùng của năm, Hoàng Thuỳ Linh đã được chọn lựa để trở thành Gương mặt đại diện cho thương hiệu điện thoại di động VIVO Smartphone, một bước khởi đầu hứa hẹn cho rất nhiều dự án sắp tới trong năm 2017.

Sau những ngày trình diễn dày đặc ở TP Hồ Chí Minh, Hoàng Thuỳ Linh đã trở lại Thủ đô Hà Nội để có mặt trong buổi ra mắt của một thương hiệu smartphone mới trong vai trò đại sứ thương hiệu. Trong tiết trờ se lạnh của Thủ đô Hà Nội, Hoàng Thuỳ Linh đã chọn cho mình một mẫu váy dạ hội đơn giản bên cạnh áo choàng lông trắng và đặc biệt điểm nhấn cho sự xuất hiện trước công chúng lần này, Hoàng Thuỳ Linh và stylist Hoàng Ku đã chọn lựa cho mình trang sức lấp lánh và một chiếc đồng hồ độc đáo - một trong những chiếc đồng hồ độc đáo được các ngôi sao hang đầu Hollywood chọn lựa khi có mặt tại các Liên hoan phim danh giá.

hoàng thùy linh

Hoàng Thùy Linh
Hoàng Thùy Linh lộng lẫy sang trọng trong buổi ra mắt thương hiệu smartphone VIVO

Đồng hành cùng một thương hiệu lớn và tầm cỡ thế giới, người hâm mộ hoàn toàn có thể trông chờ vào sự bùng nổ của Hoàng Thuỳ Linh trong thời gian tới với những sản phẩm âm nhạc chất lượng và cá tính.

Tuy nhiên, trước khi mang đến những sản phẩm âm nhạc mới, Hoàng Thuỳ Linh và ekip trong tương lai gần, sẽ mang sản phẩm âm nhạc ấn tượng nhất của mình trong năm 2016 – Bánh Trôi Nước đến gần hơn với người hâm mộ qua những đêm diễn, những show ca nhạc trên cả nước. Hoàng Thuỳ Linh cũng đã một lần nữa trình diễn ca khúc Bánh Trôi Nước trước rất nhiều khán giả và đối tác nhãn hàng cùng thưởng thức. Music video Bánh Trôi Nước của Hoàng Thuỳ Linh cũng đang chuẩn bị bước qua con số 16 triệu views trên youtube.

Hoàng Thuỳ Linh

Hoàng Thuỳ Linh
Hoàng Thùy Linh trình diễn ca khúc "Bánh trôi nước" trên sân khấu

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận