Hoa hậu Sương Đặng - "Nàng thơ" kiêu sa giữa lòng phố cổ

15/03/2016

Trong các thiết kế áo dài với chất liệu nhung quý phái cùng tone màu xanh da trời, xanh dương kiêu sa, Hoa hậu quý bà Châu Á tại Mỹ, Sương Đặng hóa thân thành thành "nàng thơ" trong lòng phố cổ Hà Nội khi thực hiện bộ hình thời trang áo dài mới.

hoa-hậu-sương-đặng-áo-dài-phố-cổ
Hoa hậu diện những chiếc áo dài sang trọng hài hòa trong khung cành hoài cổ

Áo dài Hoa hậu Sương Đặng diện nằm trong bộ sưu tập áo dài cung đình mới của nhà thiết kế Nhật Dũng, với chất liệu nhung hướng cổ, tôn vinh vẻ đài các của người phụ nữ. Các họa tiết đắp ngực hay tay đều mang âm hưởng của các họa tiết truyền thống của Việt Nam được nhà thiết kế sưu tập từ những họa tiết trên đồ vật, trang phục mang dấu ấn văn hóa Việt.

Sương-đặng-phố-cổ

Những họa tiết thuần Việt trên tà áo dài nhung

Với vẻ đẹp tĩnh tại, kiêu sa, Hoa hậu quý bà Sương Đặng đẹp như một quý phi giữa những ồn ào, bộn bề phố cổ. Trong những góc đường với quán trà đá quen thuộc của Hà Nội, trong những ngõ nhỏ với cầu thang cũ kỹ, giữa những quán hàng bán đồ tự tay làm đặc trưng của phố cổ hay những hàng tranh sơn dầu quen thuộc, vẻ đẹp của Hoa hậu trong những tà áo dài nhung quyến rũ như ru lòng người, khiến người ta muốn được cùng hòa vào không gian đẹp như tranh của phố cổ Hà Nội.

Hoa hậu Sương Đặng vừa giản dị nhưng cũng nổi bật với những họa tiết trên áo

Sương-đặng-áo-dài-đỏ
Nàng hoa hậu dịu dàng bên những cửa hàng cổ kính, mộc mạc

Một nét đẹp quý phái nhưng vẫn đằm thắm của "nàng thơ" Sương Đặng
Một nét đẹp quý phái nhưng vẫn đằm thắm của "nàng thơ" Sương Đặng

Được thực hiện những bộ hình gắn với vẻ đẹp của Việt Nam, từ những góc bình dị, êm đềm nhất, để mong góp phần quảng bá vẻ đẹp Việt, chính là một mong ước của Hoa hậu Sương Đặng.

Photo: Luke Nguyễn

Make up: Tony Nguyễn

Áo dài: Nhật Dũng

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận