Hoa hậu Philippines gửi "tâm thư" sau scandal đêm chung kết

28/12/2015

Sau vụ lùm xùm trao nhầm vương miện khiến mình phải hứng chịu nhiều "gạch đá", Hoa hậu Philippines Pia Wurtzbach đã quyết định viết một bức "tâm thư" để bày tỏ nỗi lòng. Trong thư, cô cũng chân thành chia sẻ với Hoa hậu Colombia - một trong hai nhân vật chính của scandal đêm chung kết.

Sau sự cố trao nhầm vương miện đáng tiếc trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Hoa hậu Philippines Pia Wurtzbach - tân hoa hậu hoàn vũ và Á hậu 1 Ariadna Gutierrez nhanh chóng trở thành "tiêu điểm" của truyền thông.

Hoa hậu Philippines Pia Wurtzbach phải hứng chịu nhiều "gạch đá" từ dư luận sau sự cố trong đêm chung kết
Hoa hậu Philippines Pia Wurtzbach phải hứng chịu nhiều "gạch đá" từ dư luận sau sự cố trong đêm chung kết

Trong khi phần lớn dư luận tỏ ra thương cảm cho người đẹp Colombia, tân Hoa hậu Pia Wurtzbach lại phải hứng chịu nhiều "gạch đá" vì tin đồn cô đoạt giải không minh bạch. Trải qua nhiều ngày im lặng, cuối cùng người đẹp Philippines đã chủ động lên tiếng, bày tỏ nguyện vọng muốn vụ lùm xùm sớm kết thúc. Trong bức "tâm thư" này, tân hoa hậu hoàn vũ dành một phấn khá dài để gửi lời chia sẻ tới Hoa hậu Colombia - người gần đây cũng đã lên tiếng về scandal trao nhầm vương miện trên Instagram cá nhân.

Bức "tâm thư" của Hoa hậu Philippines khiến nhiều người xúc động và lên tiếng bênh vực cô
Bức "tâm thư" của Hoa hậu Philippines khiến nhiều người xúc động và lên tiếng bênh vực cô

Bức "tâm thư" của Hoa hậu Philippines được đăng tải trên trang Facebook của tổ chức Miss Universe. Dưới đây là chi tiết bức thư:

"Không từ ngữ nào có thể diễn tả được niềm vui của tôi khi trở thành tân hoa hậu hoàn vũ. Đến được vị trí này thực sự là một hành trình gian nan, bởi tôi đã nỗ lực tới 3 lần mới có được vương miện hoa hậu Philippines. Giờ thì tôi đã có được món quà Giáng Sinh tuyệt vời nhất trong đời - và không chỉ cho riêng tôi - mà còn là cho cả đất nước tôi.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đã tin tưởng vào tiềm năng chiến thắng của tôi và ủng hộ tôi ngay từ đầu. Tôi cũng muốn cảm ơn những người đã bình chọn cho tôi, đặc biệt là đồng bào Philippines của tôi. Cảm ơn tất cả các bạn.

Dành cho Ariadna, bạn là một phụ nữ tuyệt vời và chúng ta sẽ mãi còn gắn kết với nhau thông qua trải nghiệm độc nhất vô nhị ấy. Trong 3 tuần gắn bó bên nhau, tôi cảm nhận được rõ rệt sự mạnh mẽ và vẻ đẹp của bạn từ cả bên trong lẫn bên ngoài. Bạn là người đại diện đầy kiêu hãnh của quốc gia mình và tôi biết mọi công dân Colombia đều tự hào vì bạn. Số phận đã vẽ nên con đường riêng cho bạn và tôi mong chờ được thấy điều sẽ đến trong tương lai.

Và dành cho tất cả những người vẫn còn tranh cãi về sự cố đêm chung kết... xin hãy dừng lại. Nhiệm vụ của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ là gắn kết và truyền sức mạnh cho tất cả phụ nữ trên thế giới. Những cuộc tranh cãi và công kích đầy thù hận sẽ phá vỡ hoàn toàn mục tiêu này. Bạn tin vào thông điệp mà cuộc thi hoa hậu hoàn vũ muốn gửi gắm, tôi cũng vậy.

Một lần nữa, cảm ơn các bạn vì đã yêu thương tôi. Tôi rất háo hức được bắt đầu nhiệm kỳ của mình với tư cách hoa hậu hoàn vũ thế giới và chúc cho tất cả mọi người, tất cả những thí sinh của cuộc thi sẽ có một kỳ nghỉ yên vui bên người thân. Chúng ta hãy nhìn về phía trước để có một khởi đầu tuyệt vời cho năm mới!".

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận