Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền xuất hiện đầy ấn tượng trên thảm đỏ

30/08/2016

Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền vừa có màn tái xuất đầy ấn tượng trên thảm đỏ và cả trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2016. Nguyễn Thị Huyền khoe vẻ đẹp phúc hậu trong một thiết kế nhẹ nhàng bay bổng của nhà thiết kế Hoàng Hải.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa qua không chỉ là đêm tìm ra nhan sắc xứng đáng cho dành hiệu cao quý – Đỗ Mỹ Linh, cô sinh viên đến từ Đại học Ngoại thương mà còn là nơi tôn vinh nhan sắc của những Hoa Hậu Việt Nam qua các thế hệ như Hà Kiều Anh, Nguyễn Thị Huyền, Đặng Ngọc Hân, Phạm Thị Mai Phương, Trần Thị Thùy Dung, Đặng Thu Thảo.

hoahau_Nguyenthihuyen
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền xuất hiện lộng lẫy

Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền đồng thời cũng là Top 15 Hoa hậu Thế giới là một trong những nhan sắc được chờ đợi nhất trong chương trình đêm qua. Không làm người hâm mộ thất vọng, Nguyễn Thị Huyền có màn tái xuất vô cùng ấn tượng.

Người đẹp này xuất hiện vô cùng lộng lẫy trong trang phục của nhà thiết kế Hoàng Hải – người đánh dấu nhiều bước chuyển mới tại làng thời trang Việt Nam qua các thiết kế dạ hội gây chú ý trong thời gian qua. Vẻ đẹp mặn mà, phúc hậu cùng với sự tỏa sáng của chiếc vương miện cao quý, Nguyễn Thị Huyền vẫn lộng lẫy và rạng ngời không khác là bao so với những ngày đầu đăng quang cuộc thi quốc gia này.

hoahau_Nguyenthihuyen
Người đẹp này xuất hiện vô cùng lộng lẫy trong trang phục của nhà thiết kế Hoàng Hải

Với gu thời trang tinh tế cùng nhan sắc ngày càng rạng ngời, Nguyễn Thị Huyền nhanh chóng thu hút sự chú ý của mình trên thảm đỏ. Người đẹp cũng khéo léo khoe nét gợi cảm cùng vóc dáng đáng mơ ước “bất chấp thời gian”. Đồng thời, cô cũng xuất hiện cùng các Hoa hậu Việt Nam qua các thời kỳ và có những chia sẻ về một sứ mệnh của hoa hậu.

hoahau_NguyenThiHuyen
Hoa hậu Việt Nam 2004 mang đến nét nhẹ nhàng thanh thoát với tông màu pastel thời thượng

Trên thảm đỏ, Nguyễn Thị Huyền có dịp hội ngộ cùng nhiều nhan sắc khác, những đồng nghiệp thân thiết trong nghề. Cô đồng hành cùng nhà thiết kế Hoàng Hải – người góp phần giúp cô tỏa sáng tại đây. Đáng chú ý, hai nhan sắc với danh xưng “người đẹp không tuổi” Nguyễn Thị Huyền – Hoa hậu Đền Hùng Giáng My có dịp hội ngộ cùng nhau khiến công chúng vô cùng phấn khích.

hoahau_nguyenthihuyen
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền trên thảm đỏ cùng với nhà thiết kế Hoàng Hải và người đẹp Giáng My

Có thể nói rằng, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền là một trong số ít hoa hậu giữ được hình ảnh “sạch” và được sự yêu mến nhiều nhất của công chúng kể từ khi đăng quang đến nay. Đó là hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam dung hòa những nét đẹp truyền thống và hiện đại cần được phát huy và học hỏi.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận