Hoa hậu Lan Khuê trở thành đại sứ thương hiệu L'Oréal Paris

04/04/2016

L’Oréal Paris đã quyết định chọn người đẹp tài năng Hoa hậu Lan Khuê trở thành Đại sứ Thương hiệu L’Oréal Paris tại Việt Nam.

Hoa hậu Lan Khuê sở hữu một vẻ đep thanh lịch, cuốn hút và đạt nhiều thành công trên con đường siêu mẫu. Sinh năm 1993 và đến với nghề người mẫu từ năm 18 tuổi, Cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới chuyên môn khi sở hữu chiều cao lý tưởng (1.76m) cùng gương mặt góc cạnh, và thường xuyên xuất hiện trên sàn catwalk. Cô đã không ngừng phấn đấu để liên tục thể hiện tài năng qua các sự kiện trong nước và quốc tế và đạt các giải thưởng uy tín như top 3 siêu mẫu châu Á (2012), giải Vàng siêu mẫu Việt Nam (2013), Hoa khôi áo dài từ cuộc thi Đường tới vương miện thế giới (2014), Top 11 người đẹp của cuộc thi Hoa Hậu Thế giới 2015 và Hoa Hậu được công chúng bình chọn cao nhất (2015).

hoa-hau-lan-khue-la-vie-en-rose-1
Hoa hậu Lan Khuê

hoa-hau-lan-khue-la-vie-en-rose-2
Hoa hậu Lan Khuê

hoa-hau-lan-khue-la-vie-en-rose-3
Hoa hậu Lan Khuê

hoa-hau-lan-khue-la-vie-en-rose-4
Hoa hậu Lan Khuê

Hoa hậu Lan Khuê sẽ chính thức gia nhập với dàn ngôi sao quốc tế là đại diện chính thức của thương hiệu L'Oréal Paris trên khắp thế giới như Barbara Palvin, Karlie Kloss, Lara Stone, Irina Shayak, Naomi Watts để trở thành Đại sứ của thương hiệu danh tiếng này tại Việt Nam.

hoa-hau-lan-khue-la-vie-en-rose-5
Hoa hậu Lan Khuê

hoa-hau-lan-khue-la-vie-en-rose-7
Hoa hậu Lan Khuê

Chia sẻ những cảm nhận khi được mời làm Đại sứ cho L'Oréal Paris, Lan Khuê cho biết: “Là một người mẫu, và đại diện cho sắc đẹp của đất nước đi tham gia các cuộc thi quốc tế, tôi luôn chú ý chăm chút từng chi tiết, không chỉ là cách ứng xử mà còn thể hiện vẻ đẹp bên ngoài, sự rạng rỡ và thần thái trên khuôn mặt. Tôi đã tham khảo nhiều xu hướng thời trang thế giới để tự cập nhật, làm mới bản thân và chọn lựa những sản phẩm làm đẹp đến từ các thương hiệu lớn, và tất nhiên cũng như các ngôi sao đang là Đại sứ của L'Oréal Paris trện thế giới. Tôi rất vui mừng khi trở thành Đại sứ của một thương hiệu dẫn lớn luôn đi liền với những xu hướng làm đẹp mới nhất, đồng hành cùng những sự kiện đẳng cấp quốc tế như Liên Hoan Phim Cannes và Paris Fashion Week. Khuê mong rằng mình sẽ giúp truyền lại cảm hứng về cái đẹp cho mỗi phụ nữ Việt Nam để mỗi chúng ta ngày càng đẹp và hoàn thiện hơn.”

hoa-hau-lan-khue-la-vie-en-rose-8
Hoa hậu Lan Khuê

Bà Trương Huỳnh Diễm Chi, đại diện thương hiệu L’Oréal Paris tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi lựa chọn Lan Khuê trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu bởi vì cô ấy là biểu tượng hoàn hảo nhất cho những giá trị cốt lõi của thương hiệu chúng tôi. Lan Khuê cực kỳ nhạy bén với những xu hướng thời trang và có kiến thức chuyên môn về làm đẹp, cập nhật qua các nghệ sĩ trang điểm danh tiếng, cả trên sàn diễn lẫn đời thường. Vẻ đẹp, nét cá tính hiện đại và phong cách quyến rũ của cô ấy đã thuyết phục L'Oréal Paris rằng Lan Khuê là một lựa chọn phù hợp nhất để trở thành Đại sứ cho L'Oréal Paris tại Việt Nam trong năm 2016 để cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh hoàn thiện vẻ đẹp đến cho mọi phụ nữ Việt”.

Ảnh: Đại sứ Lan Khuê trong bộ sưu tập son môi "La Vie En Rose" với 7 sắc hồng tinh tế từ L'Oréal Paris.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận