Hoa hậu Kỳ Duyên làm giám khảo hội thi "Duyên dáng áo dài"

25/02/2016

Hoa hậu Kỳ Duyên cùng nhà Thiết kế Sĩ Hoàng, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam cùng các chuyên gia sẽ tham gia làm giám khảo cuộc thi “Duyên dáng Áo Dài 2016 - Toả sáng nét đẹp Việt” trong khuôn khổ Lễ hội áo dài 2016. Lễ hội áo dài Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 05 tháng 3 năm 2016 đến hết ngày 20 tháng 3 năm 2016.

Cùng với hoa hậu Kỳ Duyên, nhà thiết kế Sĩ Hoàng và nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, thành phần ban giám khảo còn có bà Đặng Hồng Linh, Trưởng phòng Văn hóa - Gia đình, Sở Văn hóa và Thể thao, Phó Chủ tịch Hội đồng; Ông Lê Nguyên Đạt, Thạc sĩ Nghệ thuật, Trưởng Khoa Dân tộc - Trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh Thành phố, Thành viên.

Hoa hậu Kỳ Duyên cảm thấy bản thân thật nữ tính trong tà áo dài
Hoa hậu Kỳ Duyên cảm thấy bản thân thật nữ tính trong tà áo dài

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: “Tôi rất yêu tà Áo Dài Việt Nam, khi diện Áo Dài, tôi thấy mình nữ tính, duyên dáng và xinh đẹp hơn rất nhiều. Tôi vinh dự được làm giám khảo cuộc thi Duyên dáng Áo Dài, đồng hành cùng các vị giám khảo là những người có rất nhiều kinh nghiệm chấm thi các cuộc thi sắc đẹp, lựa chọn được những ứng cử viên xuất sắc đại diện cho vẻ đẹp áo dài của thành phố. Tôi cũng tin, Lễ hội Áo Dài Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tạo nên một không khí sôi động, rực rỡ vừa là tôn vinh Áo Dài, vừa là tôn vinh người phụ nữ trong tháng 3 này, cuộc thi sẽ là cơ hội để các chị em có những trải nghiệm tự tin hơn trên sân khấu cũng như cuộc sống”.

Cuộc thi “Duyên dáng Áo Dài” là một trong những hoạt động nổi bật của Lễ hội áo dài Thành phố Hồ Chí Minh, các năm trước đó, cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn trẻ, các tập thể tham gia, trở thành một trong những hoạt động thu hút sự quan tâm lớn nhất của người dân thành phố. Áo Dài Việt là một phần tâm hồn, vẻ đẹp của đất Việt, hội thi “Duyên dáng Áo Dài 2016 - Toả sáng nét đẹp Việt” tìm kiếm những nhan sắc nổi bật, đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt trong tà Áo Dài truyền thống, tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt.

Cuộc thi “Duyên dáng Áo Dài” là một trong những hoạt động nổi bật của Lễ hội áo dài
Cuộc thi “Duyên dáng Áo Dài” là một trong những hoạt động nổi bật của Lễ hội áo dài

Cùng với hội thi “Duyên dáng Áo Dài”, Lễ hội Áo Dài Thành phố Hồ Chí Minh còn có các hoạt động nổi bật như nói chuyện về Áo Dài, triển lãm ảnh “Áo Dài qua từng thời kỳ” tại Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Áo Dài, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, tổ chức Hội chợ Áo Dài , thi vẽ Áo Dài trên giấy, thi ảnh “Duyên dáng Áo Dài" trên website của Ban Tổ chức, tổ chức cuộc thi thiết kế Áo Dài dành cho sinh viên các trường Đại học trên địa bàn Thành phố, tổ chức hội thi kết hoa trên Áo Dài và biểu diễn Áo Dài hoa cho các nhà tạo mẫu hoa Việt Nam và quốc tế.

Hội thi “Duyên dáng Áo Dài 2016” nằm trong khuôn khổ Lễ hội Áo Dài Thành phố Hồ Chí Minh lần 3 năm 2016 do Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố, Thành Đoàn Thành phố, Liên đoàn lao động Thành phố và 24 quận huyện, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Lễ khai mạc và chương trình nghệ thuật “Áo Dài – Vẻ đẹp bất tận” sẽ diễn ra vào lúc 9h00 ngày 08/3/2016 tại Sân 4A Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận