Hoa hậu Kelly Trang Trần tìm ứng viên dự thi Hoa hậu Quý Bà Thế giới

20/04/2016

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu quý bà Thế giới được tổ chức vào tháng 3/2016 với giải Trang phục dân tộc đẹp nhất, hoa hậu Kelly Trang Trần đã bắt đầu tìm kiếm những ứng cử viên cho giải Hoa hậu quý bà Thế giới dự kiến sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc vào cuối năm nay.

Kelly Trang Trần mong muốn sẽ có nhiều phụ nữ Việt được bước vào đấu trường này hơn nữa. Chị chia sẻ: “So với các nhan sắc quý bà thế giới, người đẹp Việt của mình có ưu thế bởi sự mặn mà, đằm thắm, dịu dàng mà không kém phần năng động, bởi vậy, tôi rất mong mỏi sẽ có thêm nhiều phụ nữ Việt có được cơ hội trở thành Hoa hậu quý bà thế giới”.

hoa-hau-quy-ba
Hoa hậu quý bà Kelly Trang Trần.

Hiện tại, chị đã chính thức có được bản quyền đưa người đẹp Việt tham dự cuộc thi Hoa hậu quý bà Thế giới từ Chủ tịch David Marmel. Để chuẩn bị cho hành trình này, Hoa hậu Kelly Trang Trần thông báo tuyển chọn người đẹp cho cuộc thi Hoa hậu quý bà Việt Nam Thế giới vào tháng 09/2016 tới đây tại Las Vegas (Mỹ). Người thắng cuộc sẽ có cơ hội tham dự Hoa hậu quý bà Thế giới vào dịp cuối năm.

hoa-hau-quy-ba3
Poster cuộc thi Hoa hậu quý bà Việt Nam.

hoa-hau-quy-ba
Chứng nhận uỷ quyền từ Cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới.

Hoa hậu quý bà Kelly Trang Trần chia sẻ, chị rất mong có thể chọn được một đại diện thật hoàn hảo để cạnh tranh với thế giới, và giành thứ hạng cao. Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu quý bà Việt Nam Thế giới của hoa hậu Kelly Trang Trần đang bắt đầu ở vòng tuyển chọn thí sinh dự thi từ khắp nơi trên thế giới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận