Hoa hậu Giáng My thay Trấn Thành ngồi "ghế nóng" Người đẹp Nhân ái

19/08/2016

Ngay sau đêm chung khảo, 18 cô gái xuất sắc nhất khu vực phía Bắc - Hoa hậu Việt Nam 2016 bắt đầu khởi động các hoạt động nhân ái. Trong tập 5 này, vì lý do công việc riêng nên Trấn Thành sẽ không ngồi ghế nóng chương trình mà thay vào đó là Hoa hậu Giáng My.

Trong tập 5 chương trình Người đẹp Nhân ái, thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, lên sóng vào lúc 20 giờ ngày 31/7. Tất cả 18 người đẹp khu vực phía Bắc sẽ đến Côn Đảo, Đắk Lắk, Thái Nguyên... để tìm hiểu cuộc sống và đóng góp những dự án nhân ái. Tuần này, sẽ là 5 dự án của các thí sinh đầu tiên thuộc khu vực miền Bắc: Trịnh Phương Trang, Trần Thị Thu Hiền, Nguyễn Hương Mỹ Linh, Phùng Bảo Ngọc Vân và Nguyễn Bảo Ngọc.

Tập này có một sự thay đổi khi Hoa hậu đền Hùng Giáng My thay Trấn Thành ngồi ghế nóng. Vì công việc riêng, nam diễn viên hài không thể tham gia hội đồng bình luận. Lần đầu tiên đảm nhận vai trò mới này, Giáng My chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất cảm kích về tấm lòng và những suy nghĩ sâu sắc của các thí sinh. Các bạn chính là những làn gió mới, những giọt nước mưa tưới mát cho tâm hồn”.

Hoahau_ GiangMy
Hoa hậu Giáng My ngồi ghế nóng cùng nghệ sĩ Xuân Bắc, Chi Bảo và nhà báo Trác Thúy Miêu

Ở tập phát sóng sắp tới, người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân đã thực sự khiến người dân ở bản làng tỉnh Đắk Lắk cảm động với dự án “Mang nước sạch về buôn làng”.

Chứng kiến được cảnh người dân trong bản làng ở Đắk Lắk hàng ngày phải xách thùng xuống nhà văn hóa để lấy nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt, Ngọc Vân đã cùng Ban tổ chức khoan giếng, tự tay cô lắp ráp các thiết bị, góp phần đưa nguồn nước tươi mát về với bản làng. Bên cạnh đó, để thuận tiện cho các hộ dân, người đẹp còn tặng bà con nhiều vật dụng trữ nước sạch để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Dự án của Ngọc Vân đã gây xúc động cho ban bình luận và khán giả có mặt tại trường quay.

Ngoc Van_thisinh
Dự án mang nước sạch cho người dân tỉnh Đắk Lắk của người đẹp Ngọc Vân

Ngoc Van 1
Thí sinh Ngọc Vân cùng với dân làng tại tỉnh Đắk Lắk

Cùng với dự án của Phùng Bảo Ngọc Vân, hành trình nhân ái do 4 người đẹp còn lại thực hiện cũng sẽ chạm trái tim người xem với những việc làm thiết thực: “Nâng bước đến trường” của Trịnh Phương Trang, “Thắp sáng lớp học tình thương” của thí sinh Trần Thị Thu Hiền, “Điện sáng trường em” do Phùng Bảo Ngọc thực hiện, “Xây dựng nhà Văn hóa khu 9” của Nguyễn Hương Mỹ Linh.

My Linh 1
Thí sinh Nguyễn Hương Mỹ Linh gặp một nhân vật đặc biệt

Còn riêng người đẹp Nguyễn Hương Mỹ Linh gặp một “thử thách” đặc biệt khi gặp một nhân vật khiến cả trường quay cũng như ban bình luận không thể kiềm chế được cảm xúc khi nghe câu chuyện của anh.

Thu Hien 1
Dự án “Tháp sáng lớp học tình thương” của người đẹp Trần Thị Thu Hiền

Phuong Trang 1
Dự án “Nâng bước đến trường” của thí sinh Trịnh Phương Trang

Bao Ngoc 1
Dự án nhân ái “Điện sáng trường em” của người đẹp Phùng Bảo Ngọc

Thí sinh giành chiến thắng cuộc thi “Người đẹp nhân ái” sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016. Tập 5 “Người đẹp nhân ái” sẽ được phát sóng vào 20 giờ chủ nhật ngày 31/7 trên kênh VTV9.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận