Hoa hậu Giáng My biến hóa liên tục, xinh đẹp tựa nữ thần

28/08/2016

Trên sân khấu chương trình Sol Vàng, Hoa hậu đền Hùng Giáng My bất ngờ biến hóa từ hình ảnh đến vai trò, mỗi lần xuất hiện đều lộng lẫy khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên.

Vừa qua, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã xuất hiện trong chương trình Sol Vàng. Cô vừa là người dẫn chương trình, vừa thể hiện khả năng ca hát của mình trên sân khấu này. Đây là một chương trình đầy ý nghĩa nhằm tôn vinh những nghệ sĩ và các ca khúc vượt thời gian được xem như những dấu mốc lớn của âm nhạc.

Hoa hậu Giáng My xuất hiện lộng lẫy trong các thiết kế của nhà thiết kế Hoàng Hải. Cô khiến mọi người không khỏi trầm trồ bởi vẻ đẹp không tuổi và khí chất tỏa sáng. Phải quay cùng một lúc 4 chương trình nên Hoa hậu Giáng My đã lần lượt biến hóa trong 4 chiếc váy lộng lẫy và tinh tế. Dù cường độ làm việc khá cao nhưng cô vẫn luôn rạng ngời và duyên dáng trên sân khấu.

hoa-hau-giang-my-12

hoa-hau-giang-my-9

hoa-hau-giang-my-7

hoa-hau-giang-my-11
Những thiết kế sang trọng bay bổng này càng tôn lên vẻ đẹp không tì vết của Hoa hậu Giáng My

Những chiếc váy như được sinh ra để dành cho Hoa hậu Giáng My. Cô trở nên nhẹ nhàng, bay bổng cùng cảm hứng “ngôn ngữ hoa” và biến hóa chúng thành phong cách của riêng mình như một nữ thần xinh đẹp. Để phù hợp với màu sắc cũng như thiết kế của mỗi chiếc váy, với sự hỗ trợ của ê-kíp làm đẹp, cô nhanh chóng thay đổi kiểu tóc, trang điểm mang đến nét tinh tế nhất cho nhan sắc “bất chấp thời gian”.

hoa-hau-giang-my-10
Với làn da trắng như sứ, Hoa hậu Giáng My vẫn rạng rỡ trong cả chiếc váy màu tím than - màu thường được xem là kén người mặc

Đi ngược với quy luật của thời gian, phải công nhận rằng nhan sắc của Hoa hậu Giáng My ngày càng rạng ngời và luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện. Sự đầu tư chăm chút cho hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện đã giúp cô luôn mới mẻ và tạo được bất ngờ với công chúng.

hoa-hau-giang-my-4

hoa-hau-giang-my-3
Hoa hậu Giáng My sánh đôi cùng ca sĩ Đức Tuấn trong chương trình Sol Vàng

Với vẻ đẹp ngày càng sắc sảo, lộng lẫy cùng phong thái khó ai sánh được, Giáng My là một trong những biểu tượng cuốn hút bền vững nhất của showbiz hiện nay.

Photo: Phạm Khánh

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận