Hoa hậu Giáng My đẹp tựa thiếu nữ đôi mươi

27/06/2016

Tối qua, Giáng My xuất hiện nổi bật trong tiệc khai trương showroom mới của nhà thiết kế Công Trí. Trong chiếc váy kẻ ngang thanh lịch, có điểm họa tiết hoa ở chân váy cùng kết hợp đôi giầy Louboutin đế đỏ, Hoa hậu Đền Hùng đánh bật hết dàn mỹ nhân xung quanh bởi vẻ đẹp tươi trẻ, tràn trề sức sống như tuổi đôi mươi của mình.

unnamed
Hoa hậu Giáng My cùng những người bạn của cô và nhà thiết kế Công Trí

Là một trong số ít mỹ nhân của thế hệ trước nói không với tuổi tác, bất kỳ nơi nào Hoa hậu Giáng My xuất hiện cũng đều vang tiếng cười bởi sự năng động, trẻ trung của chị.

unnamed-2
Hoa hậu Giáng My với vẻ đẹp dịu dàng

Khi được hỏi vì sao chị càng ngày càng đẹp và phong cách lúc nào cũng trẻ trung, có phải vì áp lực bởi các mỹ nhân thế hệ sau xuất hiện ngày càng nhiều? Giáng My vui vẻ cho biết, việc cô giữ gìn sắc đẹp trước hết cho bản thân mình thấy hạnh phúc. Nhan sắc cũng đồng nghĩ với việc sức khỏe tốt. Phụ nữ tuổi 40 bắt đầu phải chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, ngoài tập thế dục, chế độ ăn uống đúng mực thì sự lạc quan rất quan trọng.

unnamed-3
Giáng My trong buổi dự lễ khai trương của nhà thiết kế Công Trí

Trong showbiz, Giáng My còn nổi tiếng là phụ nữ mặc đẹp, mặc đúng sự kiện và văn minh trong nhìn nhận xu hướng thời trang mới. Ekip của Giáng My đều là những người hiểu tính cách cũng như phong thái của Hoa hậu Đền Hùng. Bởi ngoài vẻ đẹp của một Hoa hậu, Giáng My còn là một nữ doanh nhân thành đạt. Cô điều hành rất nhiều công ty và thi thoảng vẫn dành thời gian tham gia những show truyền hình để thỏa mãn đam mê nghệ thuật của mình.

unnamed-4
Hoa hậu Giáng My còn là nữ doanh nhân thành đạt và sở hữu nhiều công ty

unnamed-5
Giáng My luôn biết cách làm nổi bật vẻ đẹp của mình ở những sự kiện

Học piano hơn 30 năm, Giáng My vẫn nhớ như in từng phím đàn và cô vẫn có thể tự tin hát live trước bạn bè quan khách. Trong ngoại giao, Giáng My được đánh giá là người  phụ nữ hoàn hảo, "cầm kỳ thi họa đủ mùi ca ngâm". Giáng My còn có một biệt tài đó là cô có thể ngẫu hững làm thơ và đối thơ với những thi nhân kiệt xuất.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận