Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 xuất hiện rạng rỡ ở sân bay

22/08/2016

Vào cuối tuần qua, sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á - Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2016, Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã về đến Việt Nam trong sự chào đón của người hâm mộ và toàn thể nhân viên Hương Tre Spa.

Ngày 14/8, chung kết Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á - Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2016 diễn ra tại Kariya Aichi, Nhật Bản. Tại đêm chung kết, người đẹp Lê Thanh Thúy được xướng tên ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Ngoài đăng quang ngôi vị Hoa hậu, nữ doanh nhân Lê Thanh Thúy còn nhận thêm giải phụ: Hoa hậu có hình thể đẹp nhất. Là người con của Vĩnh Long, chị mong muốn được làm điều gì đó góp phần tôn cao giá trị Việt, giới thiệu văn hóa Việt đến với bạn bè thế giới. Đây chính là lý do quan trọng để chị nhận lời tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á. Với chị, giải thưởng không chỉ là cầu nối để kết giao, thuận lợi hơn trong vấn đề kinh doanh mà còn truyền đi bức thông điệp giá trị về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè trên khắp năm châu.

hh_LeThanhThuy
Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á - Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2016 Lê Thanh Thúy

Vừa qua nhóm phóng viên tại sân bây Quốc tế Tân Sơn Nhất bắt gặp Tân hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 – Lê Thanh Thúy rạng rỡ quyến rũ trở về nước trong sự chào đón của người hâm mộ, khán giả và người thân tại sân bay. Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 vừa đáp chuyến bay sau những ngày dài công tác tại Nhật Bản, Hoa hậu - Doanh Nhân Lê Thanh Thúy được người hâm mộ, phóng viên săn đón tại sân bay. Xuất hiện trong bộ váy sang trọng và quý phái, Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã nở nụ cười rạng rỡ bước ra từ cửa dành cho chính khách của sân bay Tân Sơn Nhất. Trong sự chờ đón của người thân và bạn bè, Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã không giấu được niềm vui khi nhận được những bó hoa và lời chúc mừng dành cho mình.

hh_lethanhthuy
Tân hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 – Lê Thanh Thúy rạng rỡ quyến rũ trở về nước trong sự chào đón của người hâm mộ, khán giả và người thân

Gương mặt phúc hậu đậm chất Á Đông cùng với những thành công đạt được trong sự nghiệp của một người phụ nữ, doanh nhân Lê Thanh Thúy đã nhận được sự yêu mến của ban giám khảo và khán giả trong cuộc thi vừa qua.

hh_LeThanhThuy
Hoa hậu Lê Thanh Thúy được đưa đón với xe Limosine

hh_Lethanhthuy
Người thân và đại gia đình Hương Tre Spa đã ra tận sân bay để đón doanh nhân - Hoa hậu Lê Thanh Thúy

Rất đông người hâm mộ, người thân và đại gia đình Hương Tre Spa đã ra tận sân bay để đón doanh nhân - Hoa hậu Lê Thanh Thúy. Cô diện váy trắng nhẹ nhàng, phù hợp hình ảnh nhã nhặn, làm nổi bật làm da trắng sáng của mình.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận