Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp như nữ thần trước biển

19/08/2016

Hoa hậu Việt Nam 2012 trong trang phục của nhà thiết kế Hoàng Hải thật sự tỏa sáng khi tạo dáng trước vịnh Hạ Long, khi cô đến đảo Tuần Châu giữ vị trí giám khảo của Đêm chung khảo phía Bắc - Hoa Hậu Việt Nam 2016. Dường như thời gian chỉ có thể làm cho Đặng Thu Thảo rạng rỡ hơn so với ngày cô sở hữu chiếc vương miện.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo có lẽ là "khách hàng" khó tính nhất của nhà thiết kế Hoàng Hải, đã hợp tác với nhiều nhà thiết kế, nhưng khi gặp Hoàng Hải, Đặng Thu Thảo bị mê mẩn bởi những thiết kế haute couture của anh. Và chiếc đầm đuôi cá màu xanh ngọc với chiếc khăn voan dài phía sau khiến vóc dáng Đặng Thu Thảo trở nên yêu kiều, quyến rũ.

hoa hậu Đặng Thu Thảo
Dường như thời gian chỉ có thể làm cho Đặng Thu Thảo đẹp lên và rạng rỡ hơn so với ngày cô sở hữu chiếc vương miện.

hoahaudangthuthaodepnhunuthantruocbien (4)

hoahaudangthuthaodepnhunuthantruocbien

Nắm giữ vị trí "cầm cân nảy mực" lần này đối với hoa hậu Đặng Thu Thảo không phải điều dễ dàng, bởi giữa một rừng nhan sắc, ai cũng đẹp, tươi trẻ và đầy sức sống, vị trí quyền lực của Đặng Thu Thảo tìm ra một người xứng đáng cho ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 thật không dễ dàng. Chính vì vậy cô luôn đặt sự công tâm của mình lên trên hết.

hoahaudangthuthaodepnhunuthantruocbien (2)

hoahaudangthuthaodepnhunuthantruocbien (1)

Trong số những Hoa hậu Việt Nam đã đăng quang, hoa hậu Đặng Thu Thảo được mệnh danh là "Hoa hậu quốc dân", bởi việc đăng quang của cô được lòng tất cả mọi người và hình ảnh Đặng Thu Thảo ngày càng đẹp lên trong mắt công chúng.

hoahaudangthuthaodepnhunuthantruocbien (5)

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận