Hoa hậu Colombia lên tiếng sau sự cố trao nhầm vương miện

24/12/2015

Sau vụ trao nhầm vương miện hy hữu, cuộc thi sắc đẹp vốn luôn được cho là lớn nhất thế giới đã bị biến thành trò cười trên Internet. Hoa hậu Colombia - cô gái chỉ có may mắn đội vương miện trong vài phút cuối cùng đã chính thức lên tiếng về vụ lùm xùm mà cô là một trong những nhân vật chính.

Vào đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 (sáng 21/12 theo giờ Việt Nam), hàng triệu khán giả trên thế giới đã sững sờ khi phải chứng kiến sự cố trao nhầm vương miện có một không hai trong lịch sử và nạn nhân là hoa hậu Colombia.

Vương miện đã bị lấy xuống khỏi đầu Hoa hậu Colombia chỉ sau không đầy 2 phút
Vương miện đã bị lấy xuống khỏi đầu Hoa hậu Colombia chỉ sau không đầy 2 phút

Ban đầu, MC Steve Harvey công bố người đẹp Colombia - Ariadna Gutierrez là tân hoa hậu hoàn vũ năm nay. Ariadna đã nhận chiếc vương miện danh giá và đi quanh sân khấu để chào khán giả. Tuy nhiên vương miện chỉ ở trên đầu cô không đến 2 phút. Giấc mơ của Ariadna đã tan vỡ khi MC quay lại sân khấu và tuyên bố đã… đọc nhầm và danh hiệu cao nhất thuộc về người đẹp Philippines – Pia Wurtzbach. Sự vụ này đã khiến truyền thông toàn cầu phải "dậy sóng". Sau khi video Ariadna đứng khóc nức nở trong vòng tay an ủi của các thí sinh khác bị lộ ra, người hâm mộ càng cảm thấy nuối tiếc và lo lắng cho cô.

Hoa hậu Columbia cũng lên tiếng về tai nạn này
Hoa hậu Columbia cũng lên tiếng về tai nạn này

Mới đây, Hoa hậu Colombia cuối cùng đã lên tiếng trên Instagram cá nhân về vụ lùm xùm này. Cô đăng một bức ảnh mình đang dùng tay làm biểu tượng trái tim trên sân khấu cùng dòng chia sẻ: "Và cơn bão cũng đã đi qua. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đã gửi tin nhắn ủng hộ và truyền sức mạnh cho tôi. Mỗi người trong số các bạn đều là điều kỳ diệu trong cuốn sách cuộc đời tôi. Tôi hẳn phải là người may mắn nhất mới có được sự ủng hộ từ không chỉ một nước mà còn từ mọi quốc gia trên thế giới. Số phận của bạn đã được viết riêng cho bạn. Và số phận của tôi là thế này. Tôi hạnh phúc vì đã mang về niềm hãnh diện cho tổ quốc mình và được làm hoa hậu hoàn vũ thế giới dù chỉ trong vài phút... Cũng nhờ vậy mà Colombia và cộng đồng Latin nói chung đã được nhắc đến ở mọi ngóc ngách của thế giới trong những ngày này. Tôi cũng muốn chúc mừng đất nước Philippines vì đã có được vương miện hoa hậu hoàn vũ năm nay. Hạnh phúc các bạn đang được nắm giữ hẳn phải rất lớn lao. Cuộc đời vẫn tiếp tục trôi và rồi sẽ đến một ngày chúng ta biết được lý do của mọi sự. Cảm ơn các bạn một lần nữa và tình yêu và lòng tốt dành cho tôi!".  

After the storm comes the calm. I want to thank each and everyone of you who have sent messages of support and strength. Every one of you has become an incredible human being in my book and I am the most fortunate and thankful for having the support not only from one country but from the whole entire world. Your destiny is written for you. And my destiny was this. I was able to bring happiness to my country after becoming Miss Universe for only a couple of minutes... Today because of that COLOMBIA and the LATIN COMMUNITY are being talked about in every corner of the world. I also want to congratulate the Philippines for their new Miss Universe ??. The happiness that you must be feeling must be incredible. Life continues and in the future we will find out why things happen the way they happen. Thank you all for your LOVE SUPPORT and KINDNESS. ❤️

Một bức ảnh do Ariadna Gutierrez Arevalo (@gutierrezary) đăng vào

Gần đây hơn, Ariadna Gutierrez chia sẻ cảm giác biết ơn khi được xuất hiện trong đêm chung kết của cuộc thi hoa hậu hoàn vũ: "Được sống trong khoảnh khắc kỳ diệu này, được bước đi trong nền nhạc của ca khúc Kiss from a Rose mà tôi đã quen thuộc trong suốt thời gian diễn tập, có đủ may mắn để dạo quanh sân khấu trong tiếng ca của Seal... đó chính xác là giấc mơ mà tôi vẫn hằng tưởng tượng. Vậy nên đừng từ bỏ giấc mơ của mình nhé. Nếu bạn mơ đủ nhiều, sẽ có ngày giấc mơ trở thành hiện thực".

Trước đó, Hoa hậu Colombia cũng đã đăng bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cô được cựu hoa hậu hoàn vũ trao vương miện. Trong chú thích ảnh, cô viết rằng: "Khoảnh khắc này sẽ còn mãi trong tôi!"

❤️ This moments will always be with me #missuniverse #misscolombia #backtoback Lo logramos COLOMBIA!

Một bức ảnh do Ariadna Gutierrez Arevalo (@gutierrezary) đăng vào

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận