Hồ Trung Dũng "thay áo mới" với nhạc vui

03/11/2015

Nếu khán giả từng quen với một Hồ Trung Dũng da diết với những bản nhạc xưa chất chứa nhiều tâm sự thì sẽ có chút ngạc nhiên pha lẫn thú vị nghi "ngắm nhìn" chàng ca sĩ trẻ thắp lên niềm vui, sự hứng khởi với những ca khúc được phối theo phong cách trẻ trung, sôi động.

Hồ Trung Dũng biểu diễn ca khúc mới của mình trong một sự kiện gần đây
Hồ Trung Dũng biểu diễn ca khúc mới của mình trong một sự kiện gần đây

Tham gia trình diễn tại Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 11, ca sỹ Hồ Trung Dũng đã khiến khán giả bất ngờ với phong cách trẻ trung mới lạ của mình. Ấn tượng nhất có lẽ là tình khúc Yêu nhau bốn mùa, một bài hát của nhạc sỹ Lam Phương nằm trong album Bài Tango cho em mà Hồ Trung Dũng mới phát hành.

ho-trung-dung-hat-nhac-vui-nhin-cung-vu-doan

Giây phút phiêu của Hồ Trung Dũng trong phần biểu diễn của mình
Giây phút phiêu của Hồ Trung Dũng trong phần biểu diễn của mình

Một khán giả chia sẻ: “Trước giờ chỉ nghe Hồ Trung Dũng hát trên truyền hình mấy bài nhạc xưa thôi, không ngờ Dũng cũng rất hợp với những bài tươi vui và phong cách trẻ trung như vậy”.

ho-trung-dung-hat-nhac-vui-nhin-thang

Khi được hỏi vì sao lại chọn Yêu nhau bốn mùa - một ca khúc ít phổ biến và hơi "lạc tông" so với Lạy trời con được bình yên, Duyên kiếp, Như giấc chiêm bao… để đưa vào cùng album, Hồ Trung Dũng chân tình chia sẻ: “Ngay từ đầu, Dũng đã muốn album Lam Phương phải có một phong cách khác với album Vũ Thành An, phải trẻ trung và không quá khó nghe để có thể tiếp cận khán giả. Đó là lý do Dũng và ekip đã quyết định chọn bài này. Tổng thể album cũng như một bản nhạc, kết hợp từ những nốt khác nhau, có buồn, có vui thì sẽ thú vị hơn”.

Bìa Album mới của Hồ Trung Dũng
Bìa Album mới của Hồ Trung Dũng

Quả thật, với bản phối mới và sự kết hợp cùng vũ đoàn, Hồ Trung Dũng đã thành công trong bước đầu giới thiệu phong cách trẻ trung của mình đến khán giả. Giai điệu rộn ràng của ca khúc đã thổi một làn gió mới và đem đến không khí hân hoan, tươi trẻ ngay khi nốt nhạc đầu tiên vang lên.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận