Hồ Quang Hiếu từng đôi lần "Vô Vọng" trong tình yêu

10/03/2016

Điển trai, giọng hát hay và sở hữu một lượng fan khủng nhưng ít ai ngờ Hồ Quang Hiếu cũng phải thừa nhận có lúc rơi vào trạng thái vô vọng trong tình yêu.

Hồ Quang Hiếu rất đồng cảm đối với những chàng trai từng yêu hết mình nhưng tình cảm lại không được đền đáp vì đã từng nhiều lần rơi vào cảm xúc như thế. Từng đôi lần rơi vào tình cảnh như vậy nên anh cũng muốn nhắn gởi đến mọi người quan niệm rất đơn giản, một khi đã yêu thì cứ yêu hết mình vì tình yêu ấy dù cho nó có như thế nào thì ít ra bạn đã trọn vẹn cảm xúc cho tình cảm đó rồi.

Hồ-quang -hiếu-Vo-Vong
Single "Vô vọng" của nam ca sĩ

Trang Phi tham gia diễn xuất trong MV Vô Vọng
Trang Phi tham gia diễn xuất trong MV Vô Vọng

Khán giả có thể thấy sự đau khổ vì tình yêu được Hồ Quang Hiếu diễn xuât như thế nào trong MV Vô Vọng mới ra mắt với những cảnh quay được trích ra từ phim do anh đầu tư sản xuất và thủ vai chính - Dịch Vụ Tình Yêu.

Vô Vọng là ca khúc trong phim được nhạc sỹ Nguyễn Hùng sáng tác. Trong MV Vô Vọng, Hồ Quang Hiếu diễn xuất rất tình tứ với bạn diễn Trang Phi – Hotgirl trong series hài ngắn Ghiền Mì Gõ. MV với nhiều cảnh quay đẹp, khá lãng mạn, nhiều phân đoạn đẩy cao trào cảm xúc giữa hai nhân vật chính. Mặc dùng cảnh hôn giữa hai người yêu nhau chưa được trích trong MV Vô Vọng nhưng Hồ Quang Hiếu cũng tiết lộ về cảnh hôn giữa anh và Trang Phi sẽ có trong phim. Mỗi lần đến cảnh hôn thì cả hai cũng đều ngại ngùng và bối rối.

Hồ Quang Hiếu ngày càng chăm chút phần hình ảnh cho các sản phẩm
Hồ Quang Hiếu ngày càng chăm chút phần hình ảnh cho các sản phẩm

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận