Hồ Bích Trâm, Bảo Kun, Lê Bửu Đa giành quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2016

22/10/2016

Với những nỗ lực và “chịu chơi” hết mình trong đêm thi cuối, 3 thành viên team Cá Biệt đã giành chiến thắng ngoạn mục. Ngôi vị cao nhất sẽ là bước đệm cho chặng đường sắp tới đầy nỗ lực của Hồ Bích Trâm, Bảo Kun, Lê Bửu Đa

Sau hơn 3 tháng tranh tài, cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng 2016 đã khép lại bằng đêm chung kết hoành tráng tối 21/10 tại TP HCM. Khác với các đêm thi trước, trong đêm chung kết quan trọng này, Hồ Bích Trâm, Bảo Kun và Lê Bửu Đa quyết định lần đầu tiên mạnh tay đầu tư tiết mục dự thi thật công phu thay vì là đội thi có phần dàn dựng đơn giản nhất trong mùa giải năm nay.
Không chỉ dàn dựng sân khấu với đạo cụ hoành tráng hơn, sự hỗ trợ của vũ đoàn hùng hậu hơn mà cả 3 thành viên trong đội lần đầu tiên thử sức với những pha xiếc mạo hiểm. Với tiết mục dự thi mang tên “Tài - Tâm – Trí” nói về câu chuyện cuộc đời và sự nghiệp của 3 anh em theo đuổi nghề xiếc. Cũng vì luôn muốn tạo ra cho khán giả những màn ảo thuật thật nhất, đẹp mắt nhất, hào hứng nhất, những người nghệ sĩ xiếc đã không may gặp những tai nạn nghề nghiệp để rồi di chứng của nó ảnh hưởng đến cả cuộc đời.
ho-bich-tram-gianh-quan-quan-cung-nhau-toa-sang-2016-chiu-choi
ho-bich-tram-gianh-quan-quan-cung-nhau-toa-sang-2016-le-buu-da
ho-bich-tram-gianh-quan-quan-cung-nhau-toa-sang-2016-kha-nhu
“Tài – Tâm – Trí” với phần dàn dựng của cố vấn Khả Như mang đến cho khán giả truyền hình trực tiếp nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đặc biệt ngoài yếu tố bi, lấy nước mắt khán giả ở phần cuối tiết mục, Hồ Bích Trâm – Bảo Kun – Lê Bửu Đa phát huy thế mạnh hài hước, “lầy lội” của mình khi mang đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái khi hóa thành những chú khỉ thông minh, khỏi thách thức. Để có phần thi hoành tráng nhất, các nghệ sĩ trẻ lần đầu tiên thử sức với việc đu bay từ trên không mà không cần dây bảo hộ. Trước đêm chung kết, Hồ Bích Trâm và Lê Bửu Đa đã ói rất nhiều lần bởi chưa quen với độ cao và chóng mặt.
ho-bich-tram-gianh-quan-quan-cung-nhau-toa-sang-2016-ca-biet
ho-bich-tram-gianh-quan-quan-cung-nhau-toa-sang-2016-vong-lua
ho-bich-tram-gianh-quan-quan-cung-nhau-toa-sang-2016-xuc-dong
ho-bich-tram-gianh-quan-quan-cung-nhau-toa-sang-2016-bao-kun
“Chịu chơi” khi thử thách bản thân với những pha mạo hiểm, câu chuyện nhân văn và rất đời trong “Tài – Tâm – Trí” đã giúp team Cá Biệt giành trọn số điểm tuyệt đối  - 30 điểm từ bộ ba giám khảo Trác Thúy Miêu – Trương Ngọc Ánh – Kiều Oanh để trở thành Quán quân mùa tiếp theo của “Cùng nhau tỏa sáng 2016”.
ho-bich-tram-gianh-quan-quan-cung-nhau-toa-sang-2016-kieu-oanh
ho-bich-tram-gianh-quan-quan-cung-nhau-toa-sang-2016-dang-quang
ho-bich-tram-gianh-quan-quan-cung-nhau-toa-sang-2016-han-hoan
Chia sẻ về cảm xúc khi giành ngôi vị cao nhất, các thành viên cho biết, đây không chỉ đơn thuần là giải thưởng mà sẽ là bệ phóng tốt nhất để các thành viên có bước tiến mới trong sự nghiệp sắp tới.
Ảnh: Thái Bảo

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận