Hiếu Nguyễn và Kim Lý hội ngộ nhau tại buổi sự kiện ra mắt phim mới

31/08/2016

Diễn viên Kim Lý không ngại sắp xếp lại lịch công việc để dành thời gian đến dự buổi ra mắt phim "Găng tay đỏ" của Hiếu Nguyễn. Đây là một trong những dự án điện ảnh lớn của Hiếu Nguyễn trong năm 2016 này và cũng rất lâu Hiếu Nguyễn và Kim Lý mới có dịp hội ngộ cùng nhau.

Hiếu Nguyễn và Kim Lý cùng hợp tác trong phim điện ảnh "Hương Ga" của Trương Ngọc Anh, cả hai đều gây được thiện cảm và từ "Hương Ga", hai tên tuổi được nhiều người biết đến và trở thành bạn thân. Chính vì thế, Kim Lý đánh giá cao vai diễn phản diện của Hiếu Nguyễn trong bộ phim "Găng tay đỏ" vì đây là vai diễn thể hiện được một sự lột xác mới mẻ và đầy ấn tượng của Hiếu Nguyễn.

KimLy_HieuNguyen
Kim Lý đến chúc mừng vai diễn mới của Hiếu Nguyễn

KimLy_HieuNguyen
Cả hai từng hợp tác với nhau trong phim điện ảnh "Hương Ga"

Là một trong số ít diễn viên nam nhận được nhiều lời mời trong những dự án điện ảnh lớn, nhưng Hiếu Nguyễn khá cẩn thận và cân nhắc để đưa ra lời lựa chọn. Với "Găng tay đỏ", phim đã cuốn hút Hiếu Nguyễn ngay từ khi nằm trong kịch bản.

Sự ma mị, liêu trai đầy lôi cuốn, nhất là vai diễn phản diện đến cùng cực của Hiếu Nguyễn đã giúp anh lột xác và "ác" một cách xuất sắc.

DV_HieuNguyen
Diễn viên Hiếu Nguyễn tại sự kiện ra mắt phim mới

dienvien_HieuNGuyen
Hiếu Nguyễn cùng với dàn diễn viên trong bộ phim mới

Khác với những hình ảnh trong phim, bụi bặm và man rợ, Hiếu Nguyễn lựa chọn cho mình phong cách thanh lịch, quý ông kiểu "nam thần" để xuất hiện trong ngày ra mắt phim, đây cũng là hình ảnh thường thấy do anh và ekip xây dựng khi xuất hiện tại sự kiện.

dienvien_HieuNguyen
Phong cách quý ông lịch lãm của Hiếu Nguyễn

Hiếu Nguyễn hiện giờ cũng là một trong số những gương mặt nam hiếm hoi nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và được các nhãn hàng liên tục mời chào nhắm làm đại sự trong năm 2017 tới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận