Hiếu Nguyễn đóng vai phản diện trong phim Găng tay đỏ

24/06/2016

Hiếu Nguyễn tiếp tục “trị” vai phản diện trong dự án “Găng tay đỏ”. Đây là một dự án phim trị giá 15 tỷ đồng đang đi vào giai đoạn hậu kỳ tại Thái Lan và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào mùa thu 2016.

Sau thành công từ dự án được cho là “bom tấn” của điện ảnh Việt trong năm 2016 là Truy sátLật mặt, Hiếu Nguyễn - nam diễn viên có gương mặt lạnh lùng, góc cạnh lại tiếp tục tái ngộ khán giả trong dự án mới – bộ phim Găng tay đỏ của đạo diễn Nguyễn Tuấn Anh.

gương mặt quen thuộc trong các dự án điện ảnh hành động, nhân vật của Hiếu Nguyễn luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và giới truyền thông. Đây tiếp tục sẽ là bước chuyển mình khá thú vị khi Hiếu Nguyễn khi anh lột xác hoàn toàn trong dự án mới.

Nam diễn viên Hiếu Nguyễn chuyên trị những vai phản diện
Nam diễn viên Hiếu Nguyễn chuyên trị những vai phản diện

Trong phim, Hiếu Nguyễn vào vai Huỳnh Côn, một tên xã hội đen tráo trở, lật mặt và mưu mô, toan tính. Khi được hỏi có sợ bị đánh giá rập khuôn, một màu trong diễn xuất khi “chuyên trị” vai phản diện? Hiếu Nguyễn thật tâm chia sẻ: “Huỳnh Côn trong Găng tay đỏ rất có thể sẽ là vai phản diện cuối cùng của Hiếu Nguyễn. Trong thời gian sắp tới khán giả sẽ bắt gặp Hiếu Nguyễn với một hình ảnh mới mẻ và cuốn hút hơn từ ngoại hình đến diễn xuất”.

Sau gần 40 ngày quay liên tục từ Nha Trang, Đại Lãnh, Đồng Nai và Sài Gòn, 7 mật danh cùng ê-kíp sản xuất phim đã có buổi ra mắt báo giới tại TP.HCM chiều ngày 23/6.

Hiếu Nguyễn, Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi nhí nhố trong buổi họp báo
Hiếu Nguyễn, Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi nhí nhố trong buổi họp báo

Hiếu Nguyễn chụp hình cùng đoàn làm phim
Hiếu Nguyễn chụp hình cùng đoàn làm phim

Đảm nhận vai nữ chính cũng là nữ sát thủ mang mật danh số 7 trong phim, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ bị tan nạn khá nghiêm trọng ở chân trong ngày quay cuối cùng trước khi phim đóng máy. Trong buổi ra mắt, Hiếu Nguyễn và bạn diễn Linh Chi không quên trêu chọc Lan Ngọc lên để chụp hình chung và ghi lại những kỷ niệm đẹp cùng các đồng nghiệp.

Ninh Dương Lan Ngọc vẫn rạng rỡ bên Hiếu Nguyễn
Ninh Dương Lan Ngọc vẫn rạng rỡ bên Hiếu Nguyễn

Bộ phim Găng tay đỏ đang đi vào giai đoạn hậu kỳ tại Thái Lan và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào mùa thu 2016. Phim ngoài sự tham gia của Hiếu Nguyễn còn có dàn sao trẻ được khán giả ngưỡng mộ như: Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Sự, Trần Tuấn Lương, Trang Pháp, Linh Chi, Lâm Vinh Hải, Hoàng Sơn…

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận