Hé lộ đồng đội của Hà Anh, Phạm Hương, Lilly Nguyễn ở "Cuộc chiếc sắc đẹp"

23/09/2016

Sau lời “hiệu triệu tuyển quân” của bộ ba chân dài, rất nhiều cô gái cá tính, năng động và sở hữu những mái tóc suôn mượt vào nếp chuẩn salon đã lên tiếng hồi đáp với mong muốn tham gia cuộc chiến sắc đẹp”. Những cô gái có thể trở thành “gà chiến” của ba chân dài cũng dần lộ diện.

Theo thông tin trên trang cá nhân của 3 nhân vật chính cho Cuộc chiến sắc đẹp, Phạm Hương đang dẫn đầu số lượt like và comment sau lời hiệu triệu, sau đó là đàn em Lilly Nguyễn cũng không hề kém cạnh. Lời kêu gọi của Hà Anh có số lượt like, comment hay share ít hơn nhưng các ứng viên lại khá chất lượng. Hầu hết các cô gái này đều có lợi thế về ngoại hình như gương mặt xinh tươi, mái tóc suôn vào nếp chuẩn salon và vóc dáng gợi cảm, đúng tiêu chí của Cuộc chiến sắc đẹp.

Ha Anh so huu ve dep sac sao giau kinh nghiem
Hà Anh sở hữu đội hình là những người mẫu nhiều kinh nghiệm

Càng có nhiều thí sinh tiềm năng, Hà Anh càng phải tốn nhiều công sức để lựa chọn ai là người đồng hành với mình ở Cuộc chiến sắc đẹp. Bản thân chân dài sinh năm 1982 cũng chia sẻ khi chặng đường tuyển quân đi vào hồi kết: “Vì quyết tâm #teamhaanh chiến thắng nên Hà Anh phải lựa chọn trên tiêu chí những bạn nào có khả năng "ăn ảnh" nhất!". Ngày 20/9, người đẹp gốc Hà thành bất ngờ tiết lộ 4 “gà chiến” của mình đó là Vân Anh, Bella Hoàng Vũ, Ngọc Linh và Bích Trâm.

Lilly so huu su tre trung nang luong
Team Lilly Nguyễn sở hữu những cô gái xinh đẹp, tài năng

Các thành viên tham dự Cuộc chiến sắc đẹp trong team Lilly Nguyễn và Phạm Hương cũng dần được hé lộ. Trên trang cá nhân, chân dài lai Tây vừa cập nhật: “Hoàng Hạnh, Mỹ Hạnh, Ngọc Ánh and Mỹ Vân. Chúc mừng các bạn đã về với #teamLILLY nha!”. Không hề thua kém đàn chị Hà Anh, các cô gái trong team Lilly cũng khá “thiện chiến” và tiềm năng.

Pham Huong so huu ve dep quyen ru man ma
Team Phạm Hương sở hữu những cô gái giỏi giang, xinh đẹp và quyến rũ

Không giấu được sự háo hức, Phạm Hương chia sẻ: “Cảm giác hào hứng và hạnh phúc vẫn vẹn nguyên như lúc tuyển đầy đủ thành viên cho team… Phương Thảo, Thạch Thảo, Bảo Nguyên và Phùng Hoa... Chào mừng các cô gái vào #TeamPhamHuong...”.

Đội nào sẽ sở hữu tấm ảnh đẹp nhất và vượt qua những thử thách khó nhằn về tóc, thử thách độ suôn mượt vào nếp chuẩn salon nhất? Câu trả lời và những dự đoán đang diễn ra vô cùng sôi nổi trên trang cá nhân và trang thông tin chính thức của cuộc “đối đầu” này.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận