Hậu ly hôn, Angelina Jolie chuyển các con đến biệt thự tối mật

12/10/2016

Hậu vụ ly hôn ồn ào với Brad Pitt, Angeline Jolie đã quyết định cùng các con chuyển tới một căn biệt thự nằm ở khu vực sang trọng và bí mật nhất nước Mỹ.

Tháng 9 vừa rồi, Angelina Jolie và Brad Pitt đã khiến cả thế giới bàng hoàng khi công bố quyết định ly hôn. Tuy nguyên nhân rạn nứt chưa bao giờ được tiết lộ nhưng nhiều nguồn tin chính thống đều cho rằng "cặp đôi vàng" đã có xung đột nghiêm trọng trong cách nuôi dạy con. Trong quá trình giải quyết ly hôn, Brad Pitt thậm chí còn bị FBI điều tra vì nghi vấn bạo hành cậu con trai Maddox.

Hậu vụ ly hôn với Brad Pitt, Angelina Jolie đã lặng lẽ chuyển 6 em bé tới khu biệt thự tối mật ở Hidden Hills, CA

Trước những đồn đoán xôn xao vẫn còn chưa dứt về vụ ly hôn này, Angelina Jolie đã quyết định rời khỏi căn nhà từng chung sống cùng Brad Pitt và chuyển 6 đứa con tới khu Hidden Hills, LA, California. Đây là một trong những khu vực "sang chảnh" nhất nước Mỹ với quần thể biệt thự triệu đô của giới sao hạng A và doanh nhân thành đạt. Ngoài ra, khu Hidden Hills còn nổi tiếng vì độ bảo mật cao đến mức người ta không thể tìm thấy nơi đây trên cả Google Street View.

angelina-jolie-ly-hon-chuyen-nha-cung-cac-con-nha-2
Khung cảnh chụp từ trên cao của khuôn viên ngôi biệt thự mà Angie chuyển tới

Theo Entertaiment Tonight, căn biệt thự mới của Angelina Jolie có độ rộng đáng kinh ngạc là hơn 740 mét vuông với hai hồ bơi và lọt thỏm trong một khu vườn khổng lồ. Hàng xóm mới của mẹ con Angie là vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West, Miley Cyrus, Drake và Jennifer Lopez.

angelina-jolie-ly-hon-chuyen-nha-cung-cac-con-nha-4
Gia đình Kim Kardashian và Kanye West cũng có biệt thự ở khu vực sang chảnh nhất nước Mỹ

angelina-jolie-ly-hon-chuyen-nha-cung-cac-con-nha-5
Tài tử Scott Disick cũng có một căn biệt thự ở đây

angelina-jolie-ly-hon-chuyen-nha-cung-cac-con-nha-6
Đây là biệt thự của Jennifer Lopez

Khu vực Hidden Hills được xây dựng và quy hoạch nhằm bảo tồn các giá trị tự nhiên. Trong phạm vi 5 km xung quanh nơi này không hề có dấu hiệu của đô thị và công nghiệp. Quyết định chuyển tới Hidden Hills được cho là nỗ lực giúp bản thân và các con ổn định tâm lý sau vụ ly hôn của Angelina Jolie. Hiện nay, cả cô lẫn Brad Pitt đều chưa có phát biểu gì thêm về nguyên nhân chính thức dẫn đến việc chia tay. Angie tạm thời vẫn được chăm sóc cả 6 đứa con cho tới khi tòa đưa ra phán quyết cuối cùng về việc phân quyền nuôi dạy bọn trẻ.

angelina-jolie-ly-hon-chuyen-nha-cung-cac-con-nha
Lối dẫn vào khu vực Hidden Hills

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận