Á hậu Huyền My rạng rỡ sau 2 năm đăng quang

30/08/2016

Tại một sự kiện do cô làm đại sứ, Á hậu Huyền My đã chứng tỏ vẻ đẹp ngày càng trưởng thành sau 2 năm đăng quang trong chiếc váy dạ hội lộng lẫy.

Sáng 28/8, Á hậu Huyền My tham gia một sự kiện thuộc dự án khu đô thị cao cấp Jamona Golden Silk do cô làm đại sứ. Huyền My chia sẻ cô mong muốn an cư lập nghiệp, nên luôn cố gắng dành dụm tiền mua nhà tại TP.HCM thuận tiện đi lại.

Tại sự kiện, người đẹp diện một bộ váy dạ hội kiêu sa do nhà thiết kế (NTK) Phạm Đăng Anh Thư thiết kế riêng. Tổng thể chiếc váy vô cùng nổi bật với gam màu vàng quyến rũ với điểm nhấn là phần choàng đính ngọc trai. Đây là xu hướng thiết kế váy dạ hội được NTK Anh Thư lăng xê trong thời gian qua, giúp những đường cong gợi cảm của Huyền My. Ngoài ra, người đẹp còn đội vương miện lộng lẫy, khiến vẻ ngoài của cô càng thêm nổi bật.

Á hậu huyền my sau 2 năm đăng quang
Sau 2 năm đăng quang, nhan sắc của Á hậu Huyền My ngày càng mặn mà

Sau 2 năm đăng quang Á hậu Việt Nam, Huyền My ngày càng trưởng thành. Không chỉ sở hữu nhan sắc hút ánh nhìn, cô còn ghi dấu ấn bởi sự chăm chỉ hoạt động nghiêm túc, ý thức giữ gìn hình ảnh. Nhờ đó, cô trở thành Á hậu Việt Nam được đông đảo khán giả yêu mến. Huyền My chia sẻ, để có được thành công đó, cô may mắn có được sự theo sát định hướng, hỗ trợ từ gia đình. Đặc biệt, mẹ cô luôn âm thầm dõi theo con gái, giúp Huyền My ngày càng tự tin và có những lựa chọn đúng đắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Thiết kế váy dạ hội của Á hậu Huyền My
Tại sự kiện, người đẹp diện một bộ váy dạ hội kiêu sa do nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư thiết kế riêng

Trong đêm Chung kế Hoa hậu Việt Nam 2016, là một Á hậu xuất thân từ cuộc thi, đồng thời đảm nhận vai trò Hội đồng bình luận của phần thi phụ “Người đẹp Nhân ái”, Á hậu nhắn nhủ đến các thí sinh: “Huyền My cảm nhận rằng các bạn đã trải qua rất nhiều khó khăn và đầu tư rất nhiều công sức, thời gian. Hãy luôn nhớ rằng, cơ hội chỉ đến một lần trong đời”.

Một số hình ảnh của Á hậu Huyền My tại sự kiện:

Nhan sắc Á hậu Huyền My
Ngoài nhan sắc thu hút, Huyền My còn ghi dấu ấn bởi sự chăm chỉ hoạt động nghiêm túc, ý thức giữ gìn hình ảnh.

Á hậu Huyền My lộng lẫy trong váy dạ hội
Huyền My chia sẻ thành công ngày hôm nay đạt được là nhờ sự động viên và hỗ trợ từ gia đình

Á hậu Huyền My làm đại sứ
Á hậu Huyền My hiện là đại sứ cho dự án khu đô thị cao cấp Jamona Golden Silk

Nhan sắc ngày càng mặn mà của Á hậu Huyền My
Nhan sắc ngày càng mặn mà của Á hậu Huyền My

Á hậu Huyền My mua nhà
Tại sự kiện, Huyền My và mẹ quyết định tậu một căn nhà thuộc dự án khu đô thị cao cấp Jamona Golden Silk tại Quận 7, TP.HCM

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận