Halle Berry có thể trở thành "sếp sòng" trong phim Kingsman 2

15/03/2016

"Catwoman" năm nào đang thương thảo với đoàn làm phim Kingsman 2 để trở thành một phần của "bom tấn" điện ảnh này. Hiện phim vẫn đang trong giai đoạn casting và chuẩn bị địa điểm quay.

Khi ra mắt phần đầu vào 2/2014, Kingsman: The Secret Service đã nhanh chóng tạo nên một "cơn sốt" trên toàn cầu. Bộ phim về các chàng điệp viên mang đậm phong cách Anh được coi là "hậu duệ" mới mẻ hơn của series 007 đình đám. Tính đến nay, tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ truyện tranh cùng tên này đã thu được tới 414,4 triệu USD trên toàn cầu.

Poster phim Kingsman: The Secret Service
Poster phim Kingsman: The Secret Service

Thành công vang dội của phần 1 cho phép Đạo diễn Matthew Vaughn tiến hành việc xây dựng phần 2. Hiện phim Kingsman 2 đang trong quá trình casting và chuẩn bị địa diểm quay. Trước mắt đã có hai minh tinh chính thức gật đầu tham gia phim là Taron Egerton và Julianne Moore. "Catwoman" Halle Berry được dự đoán sẽ là ngôi sao thứ ba gia nhập dự án. Nhiều nguồn tin cho biết có khả năng cao cô sẽ vào vai "sếp sòng" - Giám đốc CIA trong phần phim mới này.

Halle Berry "chuyên trị" vai diễn phụ nữ quyền lực. Ngoài "Catwoman", cô cũng từng hóa thân xuất sắc thành Storm trong series X-me
Halle Berry "chuyên trị" vai diễn phụ nữ quyền lực. Ngoài "Catwoman", cô cũng từng hóa thân xuất sắc thành Storm trong series X-me

Đại diện sản xuất của Kingsman 2 cho tiết lộ: "Chúng tôi sẽ bắt đầu quay phim vào mùa Hè năm nay. Kịch bản phần 2 có rất nhiều yếu tố mới mẻ và bất ngờ. Cảnh quay đầu tiên sẽ được thực hiện tại Anh nhưng sau đó đoàn làm phim sẽ có chuyến công du vòng quanh thế giới. Điệp vụ lần này của Kingsman sẽ mang tính quốc tế".

Phim Kingsman 2 dự kiến sẽ ra mắt công chúng yêu điện ảnh vào 6/2017. Hãy cùng chờ xem các ngôi sao điện ảnh quen thuộc sẽ mang tới cho chúng ta "món ăn" mới thú vị ra sao.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận