Hà Kiều Anh trao vương miện cho nữ doanh nhân Phương Lê

11/01/2016

Đêm qua, tại nhà hát M3 Live Anaheim Art Theatre, sau hơn một tuần kéo dài với các hoạt động, cuộc thi Hoa Hậu doanh nhân người Việt thế giới đã khép lại thành công tốt đẹp.

Cuộc thi đã diễn ra vỏn vẹn trong vòng 3 giờ đồng hồ cùng nhiều tiết mục ca nhạc khác với sự góp mặt của nhiều nữ danh ca nổi tiếng đang sống và hoạt động tại Mỹ.

Hoa hậu Hà Kiều Anh cho Phương Lê lời khuyên trước cuộc thi
Hoa hậu Hà Kiều Anh cho Phương Lê lời khuyên trước cuộc thi

Nữ doanh nhân Phương Lê đã bất ngờ khi được xướng tên ở giây phút công bố kết quả cuộc thi với danh hiệu Á Hậu 1 của cuộc thi Hoa Hậu doanh nhân người Việt thế giới lần đầu tiên được tổ chức tại Mỹ bởi công ty Blue Ocean Music và Blue Galaxy Entertainment. Bên cạnh đó, cô còn nhận đươc giải thưởng Hoa Hậu ứng xử tại cuộc thi.

Phương Lê khi đăng quang tại cuộc thi
Phương Lê khi đăng quang tại cuộc thi

Cuộc thi diễn ra với thành phần ban giám khảo là Hoa hậu áo dài TP.HCM đầu tiên Kiều Khanh, bà Vũ Thuý Nga - giám đốc thời trang 3F đến từ thủ đô Hà Nội, nhà thiết kế Thiệu Vy, bà Daisy Dung - giám đốc thương hiệu làm đẹp Munid, Tiến sỹ - Bác sỹ tâm lý học Võ Hải Hạnh, hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân, Á hậu - Hoa Hậu Quý Bà người Việt thế giới Ann Nguyễn, nữ danh ca Thanh Lan.

Và đặc biệt, Hoa Hậu Việt Nam Hà Kiều Anh ngồi ở vị trí giám khảo khách mời danh dự của cuộc thi, cô xuất hiện trở lại sau hơn tháng sinh em bé.

Nữ doanh nhân Phương Lê hiện đang là chủ đầu tư và Chủ tịch Hội đồng quản trị của hệ thống nghỉ dưỡng cao cấp và resort của hệ thống danh tiếng toàn cầu Anatara tại Mũi Né, Phú Quốc và Nha Trang. Bên cạnh đó, chị cũng là chủ đầu tư một số toà nhà cao ốc văn phòng, nhà hàng ẩm thực và bất động sản tại TP. HCM.

Á Hậu doanh nhân Phương Lê hiện đã có 3 con gái, một cháu 6 tuổi và 2 cháu sinh đôi 5 tuổi Khi đươc đặt câu hỏi “Người ta thường nói gia đình là niềm tự hào của người phụ nữ, và khi là một nữ doanh nhân thành đạt, là một người phụ nữ hiện đại thì bạn suy nghĩ thế nào?” cho phần thi ứng xử của mình, Phương Lê đã trả lời: “Với mọi người, quan niệm về người phụ nữ hiện đại là sự nghiệp, là công việc kinh doanh. Còn với tôi, để có được sự thành công hôm nay, đó là vì tôi may mắn có được một gia đình hạnh phúc. Vì vậy, tôi luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và gia đình, sau một ngày làm việc tôi thường hay tranh thủ nấu những bữa cơm thật ngon để gia đình cùng quay quần bên nhau.”

Phương Lê rạng rỡ tại cuộc thi Hoa hậu
Phương Lê rạng rỡ tại cuộc thi Hoa hậu

Hoa Hậu áo dài Kiều Khanh đã trao giải thưởng Hoa Hậu Ứng xử cho Phương Lê ngay khi công bố các giải thưởng phụ. Và cô đã được Hoa Hậu Việt Nam - Hà Kiều Anh đeo vương miện và trao giải thưởng Á hậu cho mình ở giây phút đăng quang, công bố kết quả cuộc thi.

Tại cuộc thi, ban tổ chức còn giới thiệu và tôn vinh về hoa hậu Hà Kiều Anh, khi cô đăng quang chỉ vừa 16 tuổi và đang là sinh viên trung cấp thanh nhạc năm thứ nhất của nhạc viện TP. HCM. Đến nay, cô vẫn là thí sinh nhỏ tuổi nhất đăng quang ngôi vị Hoa Hậu và có nhiều thành công nhất định cũng như một gia đình thật hạnh phúc.

Trong cuộc thi, Á Hậu doanh nhân Phương Lê thể hiện các trang phục áo dài và dạ hội của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, dành riêng cho cô và của nhà thiết kế Thiệu Vy.

Có một chi tiết là Phương Lê vì rất thích nét đẹp dân gian của hoa sen, cũng là quốc hoa của dân tộc Việt Nam nên cô đã mang theo 1 bó hoa sen thật đẹp từ Việt Nam sang để đươc thể hiện trong phần thi trang phục áo dài của mình.

Hoa Hậu Hà Kiều Anh cùng dàn thí sinh tại cuộc thi
Hoa Hậu Hà Kiều Anh cùng dàn thí sinh tại cuộc thi

Cùng với Á Hậu doanh nhân Phương Lê, nữ doanh nhân Nguyễn Lam Cúc sinh (1987) đến từ Hà Nội, hiện là tổng giám đốc Viện thẩm mỹ Adora đã đăng quang với ngôi vị Hoa Hậu doanh nhân. Bên cạnh đó, Á hậu 2 thuộc về Phạm Thị Thu An 49 tuổi là tổng giám đốc công ty xây dựng Đức Tuấn ở TP. Cần Thơ đến từ Bình Dương; Á hậu 3 là Mai Quỳnh (1986), hiện đang là Giám đốc công ty khai thuế tại bang Houston, Texas của Mỹ; và Á hậu 4 (1960) là cô Mandy Mỹ Dung, kinh doanh hệ thống cung cấp hoa tươi tại Bolsa.

Photo: Nathan Thai Le

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận