Hà Anh khoe đẳng cấp với kiểu tóc suôn thẳng gắn bó suốt 10 năm

09/09/2016

Là một người mẫu kỳ cựu trong làng thời trang, Hà Anh đã chứng tỏ đẳng cấp và phong độ chuyên nghiệp trong dự án mới tham gia cùng Hoa hậu Phạm Hương và chân dài Lilly Nguyễn.

Trong hậu trường buổi chụp hình quảng bá cho chương trình Cuộc chiến sắc đẹp, Hà Anh khá cầu kỳ khi chọn màu cam cho son, sơn móng tay... ton-sur-ton với điểm nhấn trên trang phục. Siêu mẫu mới kết hôn rạng rỡ với kiểu tóc thẳng mượt vào nếp chuẩn salon.

Xem trailer "Cuộc chiến sắc đẹp":

Hà Anh đã trung thành với kiểu tóc này suốt gần 10 năm hoạt động nghệ thuật. Có thể nói mái tóc thẳng mượt là một dấu ấn riêng, giúp người hâm mộ dễ dàng nhận diện được siêu mẫu sinh năm 1982 giữa “rừng” chân dài của làng thời trang Việt. Mái tóc suôn thẳng vào nếp cũng giúp khẳng định cá tính mạnh mẽ, bộc trực của Hà Anh. Thế nên, ngoài vóc dáng, làn da…, Hà Anh luôn dành thời gian chăm chút tỉ mỉ cho “góc con người” của mình.

Hà Anh đã trung thành với kiểu tóc thẳng suốt gần 10 năm hoạt động nghệ thuật
Hà Anh đã trung thành với kiểu tóc thẳng suốt gần 10 năm hoạt động nghệ thuật

Đồng hành cùng Hà Anh trong chương trình này là hai chân dài đàn em, huấn luyện viên The Face Phạm Hương và chân dài lai Tây Lilly Nguyễn. Hoàn toàn khác đàn chị, hai người mẫu này lại chọn kiểu tóc xoăn gợi cảm mượt mà, không hề xơ rối. Ba người đẹp vui vẻ trò chuyện khi cùng hợp tác. Họ có nhiều “duyên nợ” với nhau trước khi cùng tham gia chương trình Cuộc chiến sắc đẹp.

Hà Anh từng là giám khảo cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm 2010. Ở thời điểm đó, Phạm Hương cũng tham gia tranh tài và may mắn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình từ chân dài gốc Hà thành. Cho đến nay, Phạm Hương vẫn coi siêu mẫu đàn chị là “người thầy đầu tiên” của mình. Trong khi đó, Lilly Nguyễn lại được Phạm Hương hỗ trợ khá nhiều khi tham gia The Face, dù cô là thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà.

Một số hình ảnh hậu trường Cuộc chiến sắc đẹp:

Mái tóc suôn thẳng vào nếp cũng giúp khẳng định cá tính mạnh mẽ, bộc trực của Hà Anh
Mái tóc suôn thẳng vào nếp giúp khẳng định cá tính mạnh mẽ, bộc trực của Hà Anh

cuoc-chien-sac-dep
Đồng hành cùng Hà Anh là Hoa hậu Phạm Hương và chân dài Lilly Nguyễn

Phạm Hương vẫn coi siêu mẫu đàn chị là “người thầy đầu tiên” của mình
Cho đến nay Phạm Hương vẫn coi siêu mẫu đàn chị là “người thầy đầu tiên” của mình

Hoa hậu Phạm Hương với mái tóc bóng mượt
Hoa hậu Phạm Hương với mái tóc bóng mượt

3 người đẹp tham gia Cuộc chiến sắc đẹp
Nhiều người cho rằng 3 người đẹp có nhiều “duyên nợ” với nhau trước khi cùng tham gia Cuộc chiến sắc đẹp

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận