Hà Anh đẹp dịu dàng với tà áo dài truyền thống trong lễ ăn hỏi

19/08/2016

Lễ ăn hỏi của siêu mẫu Hà Anh diễn ra theo phong cách truyền thống tại Hà Nội vào ngày 21/7 với sự góp mặt của các thành viên trong gia đình hai bên.

Chỉ còn vài ngày nữa đám cưới của siêu mẫu Hà Anh và ông xã Olly sẽ diễn ra tại Đà Nẵng với phong cách phương Tây sang trọng. Trước đó, lễ ăn hỏi của Hà Anh đã diễn ra tại Hà Nội vào 21/7 mang đậm chất truyền thống Việt Nam. Cặp đôi lựa chọn Villa Ngon với thiết kế biệt thự Pháp cổ và cách bài trí rất "Việt" tuyệt đẹp để tiếp đón 80 khách mời đặc biệt của gia đình.

sieumau_HaAnh
Hà Anh bên cạnh bố mẹ ruột và bố mẹ chồng của mình

Luôn nổi tiếng với những hình ảnh quyến rũ, hiện đại. Trong buổi ăn tối thân mật này, Hà Anh chọn cho mình một bộ áo dài cổ truyền màu hồng phớt. Cô hạnh phúc tay trong tay với chồng mình, với trang phục truyền thống của cô dâu, Olly Dowden thích thú cho biết anh trân trọng truyền thống văn hóa Việt nơi Hà Anh sinh ra và lớn lên. Được biết, bộ áo dài của cặp đôi được tặng bởi người chị thân thiết của Hà Anh từ khi cô về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, ca sỹ Cindy Thái Tài.

Ha_Anh_va_Chong_Olly_Dowden
Hà Anh đằm thắm bên cạnh chồng

Ông nội Hà Anh - nhà văn Vũ Tú Nam  cùng bà nội Hà Anh, nguyên tổng biên tập báo Phụ Nữ Việt Nam, nhà văn - nhà báo Thanh Hương hết sức hạnh phúc khi chứng kiến sự thành công, trưởng thành và hạnh phúc của cô cháu gái đầu lòng của mình.

Olly và bà nội Hà Anh, nguyên tổng biên tập báo Phụ Nữ Việt Nam, nhà văn, nhà báo Thanh Hương

ong noi_HaAnh
Olly cẩn thận đưa nhà văn Vũ Tú Nam, ông nội Hà Anh vào buổi tiệc

bome_HaAnh
Ba Hà Anh, hoạ sỹ thiết kế Vũ Huy cùng mẹ Hà Anh, nhà văn- nhà báo Lệ Hà

Ha_Anh_ben_Me_Ruot_Le_Ha _va_Me_Chong
Hà Anh rạng rỡ bên cạnh mẹ ruột và mẹ chồng

Ha Anh_Chieu Xuan
Nghệ sĩ ưu tú Chiều Xuân đến chung vui cùng Hà Anh

Haanh_giadinh
Hà Anh cùng với gia đình của mình

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận