Gisele Bündchen có màn catwalk dài nhất trong đêm khai mạc Olympics 2016

11/08/2016

Báu vật nước Brazil Gisele Bundchen đã có những bước catwalk khai mạc Olympics 2016. Siêu mẫu đã mặc bộ đầm đuôi cá dát sequin bước những bước đi dài nhất trên sàn runway.

Để mở màn Olympics 2016 tại Rio de Janeiro, Brazil đã hãnh diện "khoe" ra một trong những báu vật của đất nước: siêu mẫu Gisele Bündchen. Bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 14 tuổi, Gisele hiện nay đang là một trong những tên tuổi có sức ảnh hưởng nhất của làng mốt toàn cầu. Năm 2015, cô đã vượt qua rất nhiều nhân vật "đáng gờm" để trở thành người mẫu có thu nhập cao hàng đầu thế giới.

báu vật nước Brazil
Gisele Bundchen là một trong những niềm tự hào lớn nhất của đất nước Brazil

Vào đêm khai mạc Olympics 2016, nàng siêu mẫu danh tiếng đã không khiến công chúng phải thất vọng khi hoàn thành màn catwalk lịch sử. Trong bộ đầm đuôi cá dát sequin vàng lấp lánh, cô đã sải bước qua tổng cộng 128 mét. Dù đã có 20 năm kinh nghiệm làm người mẫu, Gisele chia sẻ rằng chưa bao giờ trong đời cô có màn catwalk dài tới vậy. "Đó không chỉ là sàn runway dài nhất tôi từng trình diễn mà còn là khán đài lớn nhất, vậy nên tôi đã rất căng thẳng," siêu mẫu kể lại.

siêu mẫu Gisele Bundchen đã có bước đi dài nhất trorng sự nghiệp của mình
Nàng siêu mẫu đã có màn catwalk lịch sử tại đêm khai mạc Olympics 2016

Ngay sau màn trình diễn, Gisele Bündchen đã đăng một bức ảnh kỷ niệm lên trang Instagram cá nhân với dòng chú thích thể hiện niềm tự hào to lớn. Cô viết: "Khi bước xuống sàn runway dài nhất trong cuộc đời, tôi muốn gửi đi tình yêu và năng lượng sống tích cực cho tất cả mọi người. Tôi rất vinh dự khi được góp một phần nhỏ vào thời khắc lịch sử này của đất nước. Tôi tin rằng tinh thần đoàn kết chính là chìa khóa để tạo nên một thế giới với tràn đầy lòng nhân ái, hòa bình và tình yêu".

đầm đuôi cá vàng lấp lánh
Bộ đầm đuôi cá dát sequin vàng và mang vẻ đẹp thướt tha, quyền lực này là yếu tố không nhỏ làm nên màn catwalk thành công của Gisele

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của Gisele chính là bộ đầm do nhà thiết kế người Brazil - Alexandre Herchcovitch thực hiện. Gisele và Herchcovitch đã gặp gỡ để thảo luận về thiết kế này từ nhiều tháng trước khi Olympics 2016 bắt đầu. Được biết, không phải ban tổ chức thế vận hội mà chính nàng siêu mẫu đã chỉ đích danh Alexandre Herchcovitch thiết kế cho mình. Có thể nói rằng màn phối hợp ăn ý giữa đôi bên đã đi vào lịch sử đất nước Brazil.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận