Gigi Hadid gia nhập đội ngũ thiết kế của Tommy Hilfiger

17/12/2015

Gigi Hadid không chỉ là người mẫu được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2015 mà giờ đây, cô gái 20 tuổi đã thêm một danh hiệu mới trước tên của mình - nhà thiết kế của hãng thời trang Tommy Hilfiger.

Bộ sưu tập đầu tiên của Gigi Hadid tại Tommy có tên capsule Hadid-Hilfiger, bao gồm các sản phẩm thể thao, giày dép và các phụ kiện dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào mùa thu 2016. Ngoài tư cách là nhà thiết kế, Gigi cũng là khuôn mặt đại diện và đại sứ toàn cầu mới của thương hiệu thời trang danh tiếng này.

Hadid là một gương mặt người mẫu trẻ có ảnh hưởng rất lớn đến làng thời trang
Hadid là một gương mặt người mẫu trẻ có ảnh hưởng rất lớn đến làng thời trang

Tôi đã biết Gigi và gia đình cô ấy trong nhiều năm. Thật vui khi được ngắm nhìn cô bé lớn lên, phát triển thành một trong những siêu mẫu hàng đầu thế giới và có ảnh hưởng to lớn với làng thời trang”, Tommy Hilfiger cho biết. Ngoài là gương mặt đại diện cho dòng trang phục nữ và nước hoa thì Gigi cũng từng là người mẫu trong các show diễn của hãng. Theo Tommy Hilfiger, cá tính vui vẻ, lạc quan, phong cách tự tin, cá tính của Gigi chính là hình mẫu tốt nhất để hiện tinh thần của nhãn hiệu thời trang mang tên ông.

Gigi Hadid trong trang phục của Tommy Hilfiger tại New York Fashion Week 2015
Gigi Hadid trong trang phục của Tommy Hilfiger tại New York Fashion Week 2015

Về phía Gigi, cô cho biết: “Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được mời để thiết kế một bộ sưu tập. Đến bây giờ tôi vẫn cảm thấy như một giấc mơ khi được nhận vinh dự này”. Người mẫu trẻ cũng chia sẻ rằng trước khi được mời làm nhà thiết kế, cô luôn hâm mộ Tommy Hilfiger. “Ông ấy là một người vui vẻ và được làm việc với Tommy quả là một điều tuyệt vời”, cô nói.

Tommy Hilfiger bên người mẫu trẻ mà ông yêu quý - Gigi Hadid
Tommy Hilfiger bên người mẫu trẻ mà ông yêu quý - Gigi Hadid

Bộ sưu tập đầu tay của Gigi sẽ mang phong cách hippie-chic, thể thao, năng động và tomboy nhưng vẫn nữ tính. Sau khi có thông báo chính thức, hàng triệu fan của Gigi đang rất nóng lòng đợi đến ngày được chiêm ngưỡng bộ sưu tập đầu tay của thần tượng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận