Gặp gỡ người đọat danh hiệu chàng trai đẹp nhất thế giới

10/08/2016

Chàng trai gốc Ấn Độ Rohit Khandelwal đă đăng quang ngôi vị chàng trai đẹp nhất thế giới. Nhưng để đến với ngôi vương cao nhất này, chàng trai đã luyện tập không ngừng để có một dáng vóc đẹp nhất

Ở tuổi 26, chàng trai gốc Ấn Độ Rohit Khandelwal đã chính thức trở thành người đàn ông đẹp nhất thế giới sau cuộc thi Mister World 2016 đăng cai tại Anh. Đây cũng là lần đầu tiên Ấn Độ cử một công dân tham dự cuộc thi "mỹ nam" này và đã tiến đến "ngôi vương" ngay lập tức.

cuộc thi Mister World 2016
Rohit Khandelwal vừa trở thành chàng trai đẹp nhất thế giới sau cuộc thi Mister World 2016 đăng cai tại Anh

Rohit Khandelwal đứng giữa
Đứng ở vị trí á quân là Fernando Álvarez đến từ Puerto Rico và thứ ba là Aldo Esparza Ramírez đến từ Mexico

Tuy nhiên điều ít ai biết về Rohit Khandelwal là trước khi đến với các cuộc thi nhan sắc, anh đã có thời bị béo phì. Không chỉ vậy, Rohit cũng chưa hề có kinh nghiệm làm việc trong môi trường giải trí. Trên thực tế, cho đến tận năm 2011, anh vẫn còn là trợ lý kỹ thuật cho một công ty công nghệ.

rohit trước khi đăng quan
Cho đến 2011, Rohit vẫn còn là một kỹ sư công nghệ thông tin béo phì

Tuy nhiên một bước ngoặt bí ẩn trong đời đã khiến Rohit Khandelwal quyết tâm thay đổi tất cả. Anh bắt đầu nghiên cứu các phương pháp tập luyện và ăn uống để khắc phục nhược điểm hình thể. Bên cạnh đó, ở tuổi 22, Rohit quyết định sẽ rời bỏ môi trường công sở để dấn thân vào showbiz.

Rohit đã nỗ lực để quyết tâm có thân hình chuẩn người mẫu
Anh đã nỗ lực rất nhiều để thay đổi ngoại hình, bao gồm cả cơ bắp lẫn phong cách thời trang

vẻ đẹp của Rohit sau khi quá trình tập luyện
Sau những nỗ lực tập luyện, Rohit đã trở thành một quý ông lịch lãm

Năm 2012, với thể hình đẹp lên trông thấy sau quá trình tập luyện nghiêm ngặt, Rohit đã tự tin góp mặt trong một video quảng cáo trang sức. Ngay lập tức, anh trở thành gương mặt được các thương hiệu lớn của Ấn Độ săn đón. Một thời gian ngắn sau đó, anh tự định vị được thương hiệu riêng khi liên tiếp tham gia các series phim Bollywood nổi tiếng. Năm 2015, Rohit giành chiến thắng tại cuộc thi Mister India một cách thuyết phục.

anh trở thành gương mặt được yêu thích
Sau khi khắc phục được nhược điểm hình thế, Rohit ngay lập tức trở thành gương mặt thương hiệu được yêu thích

Với việc tiến lên ngôi người đàn ông đẹp nhất thế giới tại Mister World 2016, Rohit Khandelwal đã là người mẫu tầm cỡ quốc tế. Vì mang trong mình vẻ đẹp điển hình của chiếc nôi sản sinh những mỹ nhân - Ấn Độ, Rohit có thể khiến người ta "động lòng" ngay cái nhìn đầu tiên. Không chỉ vậy, anh còn được yêu mến bởi tính cách hòa đồng, thân thiện và trí tuệ sắc sảo. Xuất thân là một kỹ sư công nghệ thông tin, Rohit tuyệt đối không phải mẫu người chỉ sáng láng ở ngoại hình.

anh đã chiến thắng tất cả các cuộc thi nhan sắc
Anh đã liên tiếp giành được "ngôi vương" tại các cuộc thi nhan sắc một cách thuyết phục

Rohit đang được mọi người biết đến nhờ vẻ ngoài đẹp trai
Chàng trai đẹp nhất thế giới

Quyết tâm khắc phục khó khăn, lòng tự tin và lối sống tích cực của Rohit Khandelwal đã truyền động lực cho rất nhiều người trên thế giới. Instagram của chàng trai đẹp nhất thế giới nay đã thu hút được tới 205 ngàn lượt theo dõi. Anh đã chứng minh xuất sắc chân lý rằng: chỉ cần bạn hiểu rõ mình cần gì và nỗ lực đủ nhiều để chinh phục, bạn nhất định sẽ thành công.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận