Gặp gỡ hai nhân vật quan trọng làm nên điều tuyệt vời của Sublimage

11/01/2019

Cùng với sự ra mắt của L’Essence Fondamentale và L’Essence Lumière, L’Officiel Vietnam đã có cơ hội được gặp gỡ Armelle Souraud – Giám đốc Truyền thông Công nghệ và Nicola Fuzzati – Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển Thành phần của Chanel

Đây cũng chính là cơ hội để cùng nhau trò chuyện kĩ hơn về những sản phẩm thuộc dòng Sublimage nói chung, cũng như những điều tuyệt vời mà hai sản phẩm này mang lại.

Rõ ràng Sublimage là dòng sản phẩm toàn diện và cao cấp nhất của Chanel, thế nhưng, nếu được liệt kê 3 điều khiến Sublimage trở thành món bảo bối chăm sóc da ai ai cũng cần sở hữu, đó sẽ là gì?

Armelle Souraud: Đối với chúng tôi, 3 điều tuyệt vời nhất của Sublimage có thể gọi gọn trong một câu nói: “Những điều tinh túy nhất của thiên nhiên, kết hợp với những công nghệ tiên tiến nhất về khoa học, gói gọn trong một sản phẩm có kết cấu tuyệt vời đáp ứng mọi nhu cầu của làn da”. Sublimage không chỉ đơn thuần là dòng sản phẩm dưỡng da, đó là một biểu tượng. Biểu tượng của cái đẹp, nét sang trọng, sự gắn kết với thiên nhiên. Hơn hết, nó còn biểu trưng cho người phụ nữ và sự hòa quyện giữa những giá trị cốt lõi tốt đẹp nhất mà Chanel mang lại.

Bà Armelle Souraud – Giám đốc Truyền thông Công nghệ

Vậy người phụ nữ của Sublimage là người phụ nữ như thế nào? Dòng sản phẩm này nhắm vào phụ nữ ở độ tuổi bao nhiêu?

Armelle Souraud: Người phụ nữ của Sublimage chỉ đơn giản là những người luôn muốn dành điều tốt đẹp nhất cho làn da của mình. Họ là những người luôn hướng tới nét đẹp không tuổi tác, luôn biết cách chăm sóc bản thân, đạt được những điều mình mong muốn mà không cần thỏa hiệp. Họ cũng chính là những người thích chiều chuộng làn da bằng những sản phẩm cao cấp nhất.

Với Sublimage, chúng tôi không màng đến tuổi tác. Không quan trọng bao nhiêu tuổi, bạn sống ở đâu, hay kể cả da của bạn là loại da nào, Sublimage đáp ứng tất cả các nhu cầu cho vẻ khỏe đẹp. Thậm chí, phụ nữ dưới 30 tuổi cũng có thể tìm đến Sublimage như người bạn đồng hành trong công cuộc ngăn ngừa lão hóa.

Với những cô gái ở độ tuổi dưới 30, họ nên trang bị cho bản thân sản phẩm gì để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc ngăn ngừa dấu hiệu tuổi tác?

Armelle Souraud: Không phải vì hôm nay chúng ta trò chuyện về Sublimage mà tôi nói thế này đâu (cười), nhưng có lẽ L’Essence Lumière là sản phẩm phù hợp nhất. Sản phẩm này vô cùng mỏng nhẹ, thấm nhanh mà hoạt động lại vô cùng hiệu quả. L’Essence Lumière còn hơn cả một loại serum dưỡng da, nó là sản phẩm mang phong cách sống. Với môi trường hiện đại như ngày nay, bản thân chúng ta phải đối diện với quá nhiều căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày. L’Essence Lumière giúp bảo vệ làn da khỏi những sự căng thẳng đó, nó hoạt động mạnh mẽ, tác động sâu vào cấu trúc da, đồng thời đem lại vẻ ngoài rạng ngời, tươi sáng. Hơn thế nữa, sản phẩm này phù hợp với mọi loại da. Vậy nên, ai cũng có thể sở hữu món bảo bối này cho riêng mình.

Làm thế nào để kết hợp L’Essence Fondamentale và L’Essence Lumière vào chu trình dưỡng da một cách hiệu quả?

Armelle Souraud: Mỗi người có một cách chăm sóc da của riêng mình. Chúng tôi khuyến khích mọi phụ nữ tìm ra phương pháp cho bản thân họ. Đối với hai sản phẩm này, ta hoàn toàn có thể áp dụng cả hai vào quy trình dưỡng da. Tuy nhiên, lưu ý sử dụng sản phẩm có kết cấu mỏng hơn trước, sau đó mới đến những sản phẩm có độ đậm đặc tăng dần.

Với những người không có nhiều thời gian, có thể dùng L’Essence Lumière vào buổi sáng, L’Essence Fondamentale vào buổi tối. Như đã nói, L’Essence Lumière giúp da tươi sáng suốt cả ngày dài, còn L’Essence Fondamentale giúp củng cố, phục hồi vào ban đêm, khi ta có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Ông Nicola Fuzzati – Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển Thành phần

Trong thời gian sắp tới, Chanel có kế hoạch gì cho một sản phẩm gì đặc biệt hay một bước tiến mới không?

Nicola Fuzzati: Có chứ, chúng tôi đang ấp ủ rất nhiều dự định. Bật mí cho các bạn đọc ở Việt Nam biết rằng, Chanel đang nghiên cứu một thành phần có nguồn gốc từ chính quê hương các bạn đó. Trong thời gian sắp tới, tôi sẽ cố gắng sắp xếp thời gian tới Việt Nam, tìm hiểu những kiến thức và kinh nghiệm của người dân địa phương, để từ đó có thể áp dụng vào những nghiên cứu, tìm ra đặc tính và phương pháp sử dụng một cách hiệu quả.

Thành phần đó liệu có phải được chiết xuất từ một loại cây, dòng thực vật nào đó đặc trưng của Việt Nam?

Nicola Fuzzati: Vẫn còn khá sớm để nói ra, bởi lẽ tất cả mọi thứ đều đang trong quá trình. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng, các nghiên cứu phải được tiến hành một cách kĩ lưỡng. Cũng giống như L’Essence Fondamentale và L’Essence Lumière vậy. Để có thể ra mắt hai sản phẩm ấy vào thời gian này, chúng tôi đã bắt đầu nghiên cứu nó gần mười năm trước. Các bạn hãy chờ đợi nhé, đó sẽ là một điều bất ngờ (cười).

Thực hiện: Tuấn Đức Nguyễn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận