Gặp chàng "bạn thân" của đông đảo người nổi tiếng nước Mỹ

25/11/2016

Nối tiếp truyền thống chế và ghép ảnh hài hước với người nổi tiếng, một chàng trai người Bỉ đang được mệnh danh là "bạn thân" của cả showbiz Mỹ.

Trào lưu chế - ghép ảnh với người nổi tiếng đã giúp nhiều anh chàng vô danh bỗng chốc trở thành "hiện tượng" trên mạng xã hội. Mới đây, làng giải trí thế giới lại có thêm một chuyên gia chế ảnh trong vai "bạn thân" của đông đảo ngôi sao Hollywood. Đó là Average Rob đến từ nước Bỉ.

nguoi-noi-tieng-anh-hai-huoc-ghep-2
Average Rob hào hứng "tự sướng" với vợ chồng Kanye - Kim West

Điều đặc biệt trong những bức ảnh ghép của Average Rob chính là yếu tố hài hước. Anh không chỉ có kỹ năng Photoshop thần kỳ mà còn rất biết cách diễn xuất để tạo nên những khoảnh khắc "độc nhất vô nhị". Chàng trai này không chỉ khéo léo đưa bản thân xen vào giữa các cuộc hẹn hò của sao Mỹ, mà còn xuất hiện bên cả chính trị gia như Hillary Clinton. Mặc dù không phải người tiên phong của trào lưu chế - ghép ảnh này, Average Rob vẫn được coi là tên tuổi lớn truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ học theo.

nguoi-noi-tieng-anh-hai-huoc-ghep-1
Chàng trai hài hước trong ảnh cùng Hillary Clinton

Average Rob cho biết anh không ghép ảnh để mưu cầu sự nổi tiếng, mà chỉ muốn tự tạo niềm vui trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên nhờ tài Photoshop và sự dí dỏm, hiện nay anh đã có tới gần 100 ngàn người theo dõi trên Instagram.

nguoi-noi-tieng-anh-hai-huoc-ghep-4
Chuyên gia chế ảnh xuất hiện ở trang trại cùng Katy Perry

Mời bạn cùng xem thêm một số bức ảnh chế của Average Rob để tìm sự thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận