Dương Kim Ánh: Với tôi danh hiệu nào cũng cao quý cả

16/06/2016

Đăng quang cuộc thi Nữ hoàng Du lịch 2014 và danh hiệu mới nhất Hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam 2016, Dương Kim Ánh vẫn đang không ngừng nỗ lực để xứng đáng với những danh hiệu cao quý.

Đạt được hai danh hiệu cao quý là Nữ hoàng Du lịch Việt Nam 2014Hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam 2016, Dương Kim Ánh không chỉ hài lòng mà mà cô còn rất vui và xúc động vì những nỗ lực không ngừng đã được đền đáp. Cô chia sẻ giải thưởng chính là sự công nhận của giám khảo và khán giả cho những cố gắng không ngừng của mình.

BF7A2401

 BF7A2733
Nếu như ở các người đẹp khác, việc mang trên mình chiếc vương miện đã làm cuộc đời họ bước sang trang mới thì với Dương Kim Ánh, cô muốn mình không thay đổi. “Tôi sống thực tế và dễ thích nghi với nhiều môi trường, hoàn cảnh. Sau cuộc thi, tôi cảm nhận được sự quan tâm và sự chú ý của mọi người dành cho mình nhiều hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn là một Dương Kim Ánh như trước đây chứ không vì danh hiệu mà tôi trở nên khác biệt hay xa cách. Một danh hiệu không quyết định thành công của một con người trong tương lai mà chính con người đó quyết định,” cô chia sẻ.
BF7A2431
Với Dương Kim Ánh, danh hiệu ở một cuộc thi nhan sắc không phải là đích đến cuối cùng, cô cũng không quan trọng chuyện mình có nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền hay không. Cô quan niệm rằng, điều quan trọng nhất là bản thân cảm thấy hạnh phúc. Đến thời điểm hiện tại, Dương Kim Ánh hài lòng và hạnh phúc với những thứ mình đang làm và cống hiến cho xã hội.
Dương Kim Ánh sinh năm 1992, cao 1,68m, số đo ba vòng là 90 - 60 - 90. Với nhan sắc xinh đẹp cùng phần trả lời ứng xử lưu loát, Dương Kim Ánh may mắn giành ngôi vị Nữ hoàng Du lịch Việt Nam 2014 tại Hà Nội.Đầu năm 2016, Dương Kim Ánh tham dự cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam và tạo được bước đột phá khi lọt Top 5 ứng xử cùng giải thưởng Hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam.

Photo: Mr AT

Makeup: Tony Tường

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận