Doanh nhân Thuỷ Tiên xuất hiện thanh lịch tại Vietnam International Fashion Week

03/11/2016

Doanh nhân Thủy Tiên thanh lịch xuất hiện trong bộ đồ trắng từ thương hiệu Versace và khoác phía ngoài chiếc áo Weill - một nhãn hàng danh tiếng của Pháp.

Nữ diễn viên Vị Đắng Tình Yêu đi cùng với những người bạn Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Vũ Thúy Nga, doanh nhân Dương Quốc Nam đến dự. Với tiết trời se lạnh của Thủ đô Hà Nội, Vietnam International Fashion Week diễn ra như mang một luồng gió mới với nhiều xu hướng của thời trang thế giới. Tại đây, doanh nhân Thủy Tiên đã xuất hiện trong bộ đồ trắng tinh khiết từ thương hiệu Versace và chiếc áo khoác sọc ngang của Weill.

doanh-nhan-thuy-tien-ao-khoac-weill-8
Doanh nhân Thủy Tiên xuất hiện cùng Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Vũ Thúy Nga và doanh nhân Dương Quốc Nam

Từ bỏ ánh hào quang của cô sinh viên nhạc viện Đặng Phương Anh đình đám trong Vị Đắng Tình Yêu những năm 90, diễn viên Thủy Tiên lui vào hậu trường của màn ảnh và trở thành người phụ nữ quyền lực nhất trong làng thời trang Việt. Cùng với chồng, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, Thủy Tiên đã lần lượt đưa hầu hết những thương hiệu thời trang đẳng cấp trên thế giới về Việt Nam tạo ra một sân chơi, một thị trường phong phú cho những fashionista Việt.

doanh-nhan-thuy-tien-ao-khoac-weill-6
Cùng Johnathan Hạnh Nguyễn, doanh nhân Thủy Tiên đã đưa nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới về Việt Nam

Lê Hồng Thủy Tiên – Tổng Giám đốc của tập đoàn IPP đã được tạp chí Marie Claire vinh danh là một trong những nữ doanh nhân trẻ nổi bật của Việt Nam sau năm 1975. Hai năm liên tiếp chị cùng chồng được tạp chí Business of Fashion bình chọn top 500 người có ảnh hưởng nhất làng thời trang thế giới cùng rất nhiều tên tuổi đình đám thế giới. Đi dự nhiều Tuần lễ Thời trang Quốc tế, đưa nhiều thương hiệu đẳng cấp về Việt Nam, đặc biệt, nữ doanh nhân còn rất trăn trở với ngành công nghiệp thời trang Việt và muốn tạo nhiều cơ hội cho nhà thiết kế trong nước phát triển và ra thế giới.

doanh-nhan-thuy-tien-ao-khoac-weill-2
Doanh nhân Thủy Tiên thanh lịch và xinh đẹp với tông màu trắng đen

Tối qua, dự lễ khai mạc Vietnam International Fashion Week, doanh nhân Thủy Tiên cho rằng, tổ chức tại Hà Nội là một bước tiến của chương trình, đã quy tụ được rất nhiều tín đồ sành điệu thời trang của thủ đô đến tham dự và đặc biệt hơn, những NTK của Việt Nam đã tự tin và chuyên nghiệp để sánh bước ngang hàng với thời trang thế giới.

Ảnh: Như Hoàn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận