Dior "nhăm nhe" Giám đốc Sáng tạo của Valentino

27/06/2016

Nếu tin tức này trở thành sự thật, Maria Grazia Chiuri sẽ là nữ Giám đốc Sáng tạo của Dior trong hơn 70 năm lịch sử của hãng.

Cương vị Giám đốc Sáng tạo của các nhà mốt được ví như người nhạc trưởng điều khiển cả một dàn nhạc khổng lồ phía sau, do đó, mỗi sự thay đổi đều có thể là nguyên nhân của một cú sốc đáng kể. Như mới đây, Dior đã gây sốc nặng khi có thông tin nói rằng hãng này sẽ bổ nhiệm đồng Giám đốc Sáng tạo của Valentino, bà Maria Grazia Chiuri vào vị trí đầu tàu.

giam-doc-sang-tao-Maria-Grazia-Chiuri-in

Một nguồn tin trong hãng cho biết việc bộ nhiệm Giám đốc Sáng tạo mới đẽ được chính thức công bố sau khi show couture hoàn thành. Nếu tin tức này trở thành sự thật, Chiuri sẽ làm nên lịch sử khi trở thành người phụ nữ đầu tiên ngồi vào vị trí Giám đốc Sáng tạo, trong lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Dior.

Chiếc ghế Giám đốc Sáng tạo của Dior đã bị bỏ trống từ tháng 10/2015 sau khi nhà thiết kế Raf Simons đột ngột từ nhiệm. Dior đã trải qua một cuộc khủng hoảng khi tìm người thay thế Raf Simons, rất nhiều cái tên đã được nêu ra nhưng vị trí này vẫn không có chủ vì cả hai bên đều không có được tiếng nói chung.

giam-doc-sang-tao-Maria-Grazia-Chiuri
Pierpaolo Piccioli và Maria Grazia Chiuri

Nếu Chiuri chấp thuận đề nghị từ Dior, Valentino cũng sẽ phải trải qua một cuộc cải tổ lớn vì nhà thiết kế này đã cùng lèo lái thương hiệu với Pierpaolo Piccioli từ năm 2007, sau khi được chính "ông trùm" Valentino Garavani tuyển chọn.

Tuy nhiên, đến nay cả DiorValentino vẫn chưa có bình luận chính thức nào về thông tin.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận