Đinh Ngọc Diệp tái xuất trong dự án phim hài Tết 2016

03/11/2015

Đinh Ngọc Diệp đảm nhận vai Mai, nhân vật của cô chính là người giúp Lộc nối kết cùng những người bạn “từ trên trời rơi xuống” trên hành trình bão táp bấc đắc dĩ của mình.

Vừa đám hỏi cùng đạo diễn Victor Vũ xong, Đinh Ngọc Diệp đã nhanh chóng tái xuất điện ảnh bằng một vai diễn đầy thú vị trong Lộc Phát.

Đinh Ngọc Diệp đảm nhận vai Mai - nhân vật chủ chốt trong phim
Đinh Ngọc Diệp đảm nhận vai Mai - nhân vật chủ chốt trong phim

Lộc Phát do đạo diễn Lê Bảo Trung viết kịch bản và đạo diễn. Câu chuyện trong phim kể về một cuộc đua bất đắc dĩ của anh chàng Lộc (Hiếu Hiền) và gã sát thủ tên Cát (Bình Minh). Trên hành trình “bão táp” đó, Lộc đã cuộc gặp gỡ ngoài ý muốn với những con người đặc biệt có tính cách vô cùng “bá đạo”. Đó là một cô gái vừa thoát khỏi những kẻ buôn nội tạng, một doanh nhân đang trên đường đi tự sát, một lão ăn mày bị cướp hành hung và một bà bầu tuổi teen đang chạy trốn... Tất cả cùng gặp nhau trong một cuộc đua tưởng chừng như không có hồi kết…

Bình Minh vào vai sát thủ máu lạnh
Bình Minh vào vai sát thủ máu lạnh

Đạo diễn Lê Bảo Trung chia sẻ: “Lộc Phát là một dự án phim mà tôi đã ấp ủ từ rất lâu mà mãi đến bây giờ mới có cơ hội thực hiện. Đó là dự án phim thuộc thể loại phim hài - hành động. Trước đây tôi cũng đã từng thử “nhè nhẹ” trong một số phim trước nhưng với bộ phim này tôi đã quyết định có những thay đổi lớn hơn khi yếu tố hành động được khắc họa rất rõ nét. Câu chuyện của Lộc Phát là một cuộc đua đầy thử thách của hàng loạt nhân vật có tính cách kỳ lạ. Vì thế, sự hài hước của phim sẽ gắn liền với những yếu tố hành động. Có thể nói, với khán giả đây sẽ là một bộ phim hài quen thuộc của ngày Tết, nhưng đồng thời cũng lại vô cùng mới mẻ, lạ lẫm khi được gắn vào một câu chuyện có tính chất hành động ngay từ những phút đầu tiên.”

Phim thuộc thể loại hài - hành động có sự tham gia của các diễn viên: Đinh Ngọc Diệp, Hiếu Hiền, Bình Minh, Hoàng Sơn, Hoàng Kỳ Nam, Hòang Yến Chibi, Nguyễn Phi Hùng...

Hoàng Kỳ Nam và Hoàng Yến Chibi
Hoàng Kỳ Nam và Hoàng Yến Chibi

Nguyễn Phi Hùng trở lại màn ảnh rộng
Nguyễn Phi Hùng trở lại màn ảnh rộng

Bộ phim đang trong quá trình thực hiện, dự kiến sẽ ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán 2016.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận