Diệp Lâm Anh nóng bỏng bên trai lạ

01/07/2016

Nữ diễn viên đã đồng hành cùng chàng trai sinh năm 1990 may mắn trên chuyến phượt dài ngày.

Diệp Lâm Anh vừa trở về từ Đà Lạt sau khi thực hiện sứ mệnh đại sứ cho một nhãn hàng để trao thưởng cho một khách hàng may mắn đầu tiên trúng giải của chương trình. Được biết, chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 18/8 với tổng số 88 giải thưởng. Trước đó, cô đã cùng chàng trai người Lâm Đồng phượt gần 3 ngày lên Đà Lạt bằng chiếc xe máy quà tặng của chương trình.

Diệp Lâm Anh cùng chài trai may mắn Xuân Quyết
Diệp Lâm Anh cùng chài trai may mắn Xuân Quyết

Chàng trai may mắn có được chuyến phượt 3 ngày cùng nữ diễn viên "Vệ sĩ Sài Gòn" xuất thân từ một gia đình làm nông, sống bằng nghề trồng cà phê, tên Xuân Quyết. Hằng ngày, anh phụ bố mẹ làm rẫy với ước mơ tự dành dụm để sắm được một chiếc xe máy để chuyên tâm kiếm việc làm, mở rộng quy mô vườn cà phê nhà mình. May mắn đã mỉm cười với anh khi bất ngờ trúng thưởng một món quà giá trị của một nhãn hàng. Anh chia sẻ: “Cuộc sống đâu thể đoán trước được điều gì, nhưng sự may mắn sẽ không đến liên tục mà ta phải cố gắng. Sau chuyến phượt, tôi sẽ tìm kiếm những hướng đi mới cho công việc và bước ra cuộc sống để tôi luyện bản thân trở nên mạnh mẽ, bản lĩnh hơn.”

diep-lam-anh-nong-bong-ben-trai-la-2

diep-lam-anh-nong-bong-ben-trai-la-4

 

Diệp Lâm Anh chia sẻ về chuyến đi: “Đến thăm và trao quà cho những cá nhân may mắn, đặc biệt có nghị lực sống như anh Quyết và Quang, tôi nhiều lần rơi nước mắt khi được nghe câu chuyện vươn lên của những hoàn cảnh vượt khó, luôn mơ ước về một tương lai tươi sáng để rồi vỡ òa khi trúng giải thưởng giá trị khi tình cờ thưởng thức một thức uống rất đỗi bình thường – cà phê”.

diep-lam-anh-nong-bong-ben-trai-la-7

diep-lam-anh-nong-bong-ben-trai-la-5

 

Sau chuyến hành trình dài, nữ ca sĩ tiếp tục bay sang Hàn Quốc để thực hiện chương trình “Cầu thủ nhí”, sân chơi dành cho các tài năng nhỏ tuổi, nuôi dưỡng các tài năng thể thao tương lai của Việt Nam. Cô sẽ lưu lại đất nước kim chi gần một tuần. Sau đó, cô sẽ bắt tay vào những kế hoạch âm nhạc mới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận