Diệp Bảo Ngọc tự tin phô diễn vòng eo 58cm

15/07/2016

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc vừa thực hiện bộ ảnh nóng bỏng tại biển Vũng Tàu, bà mẹ một con khoe hình thể thon gọn và vô cùng gợi cảm

Trong bộ ảnh, lần đầu tiên người đẹp để lộ hình xăm khá bí ẩn bên hông. Khi được hỏi về ý nghĩa hình xăm này, Diệp Bảo Ngọc chỉ cười và cho biết nó giúp cô tránh khỏi một vài tai ương không đáng có. Không phải là người mê tín song cô tin vào lời chỉ dạy người đi trước truyền lại.

Để có thân hình hấp dẫn trong bộ đồ bơi, Diệp Bảo Ngọc có quá trình khá dài tập boxing. Người đẹp thường dành 2 tiếng mỗi ngày tập luyện với huấn luyện viên riêng nên rất tự tin vào cơ thể, đặc biệt là vòng 3 săn chắc. Sau khoảng 6 tháng tập luyện, Diệp Bảo Ngọc sở hữu vòng eo 58 cm cùng số đo khá chuẩn: 91-58-90. Ngoài ra cô có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và không sử dụng bất cứ thực phẩm nào sau 19 giờ tối.

diep-bao-ngoc-khoe-vong-eo-58-cm-ao-tam-den-swimwear

diep-bao-ngoc-khoe-vong-eo-58-cm-ao-tam-den-nong-bong

diep-bao-ngoc-khoe-vong-eo-58-cm-ao-tam-den-sexy

diep-bao-ngoc-khoe-vong-eo-58-cm-ao-tam-den-cut-out

diep-bao-ngoc-khoe-vong-eo-58-cm-duong-cong

diep-bao-ngoc-khoe-vong-eo-58-cm-ao-tam-den

Hiện tại, cô đang đảm nhận vai chính phim truyền hình Muôn mặt cuộc đời, phát sóng trên HTV. Ngoài ra một số dự án phim khác của người đẹp chuẩn bị lên sóng nên khán giả có nhiều cơ hội gặp gỡ Diệp Bảo Ngọc trrên màn ảnh. Song song đó, cô đang hoàn thành khóa học quản lý cấp cao để điều hành công ty riêng vừa mới thành lập.

Stylist & concept : Kan Hí Photo: Nguyễn Sĩ Hiếu Makeup: Soi Assistant: Ngân Lâm

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận