Diễn viên Vũ Ngọc Ánh rạng rỡ hội ngộ Nhan Phúc Vinh

19/07/2016

Diễn viên Vũ Ngọc Ánh vừa có mặt trong buổi ghi hình ‘Những người thích đùa’ cùng nam diễn viên, người mẫu Nhan Phúc Vinh

Sau chuyến công tác tại Thái Lan, diễn viên Vũ Ngọc Ánh tiếp tục miệt mài trên phim trường “Mùi đời” của đạo diễn Dũng Nghệ. Đảm nhân vai chính trong dự án truyền hình lớn, người đẹp có cơ hội tiếp cận gần hơn với công chúng. Bên cạnh đó, cô còn học hỏi được nhiều kinh nghiệm quí báu tứ ekip phim “Mùi đời”. Người đẹp thường có mặt trên trường quay vào 7h30 phút sáng và trở về nhà khi trời tối.

Dù bận rộn, Vũ Ngọc Ánh vẫn nhận lời mời làm MC và quay gameshow truyền hình khi có thời gian rảnh rỗi. Vốn giao tiếp khéo léo bằng tiếng Việt và Anh ngữ, Vũ Ngọc Ánh khá đắt show, đặc biệt là những sự kiện đòi hỏi sự ứng biến nhanh nhạy, trẻ trung của MC.

dien-vien-vu-ngoc-anh-nhan-phuc-vinh-ai-chang-thich-dua-4

dien-vien-vu-ngoc-anh-nhan-phuc-vinh-ai-chang-thich-dua-3

Đặc biệt, trong show "Ai chẳng thích đùa" cô đã gặp gỡ Nhan Phúc Vinh, cả 2 từng là bạn diễn trong một số dự án truyền hình trước đây. Vũ Ngọc Ánh chia sẻ: “Mỗi ngày Ánh thấy mình trưởng thành hơn đôi chút và đam mê với nghệ thuật ngày một nhiều. Việc thay đổi hình ảnh liên tục để khán giả không nhàm chán cũng là mục tiêu Ánh đang thực hiện mỗi ngày. Ánh mong rằng trong 2016, khán giả tiếp tục dành cho Ánh những tình cảm yêu mến chân thành và gẫn gũi”.

dien-vien-vu-ngoc-anh-nhan-phuc-vinh-ai-chang-thich-dua-2

dien-vien-vu-ngoc-anh-nhan-phuc-vinh-ai-chang-thich-dua-1

dien-vien-vu-ngoc-anh-nhan-phuc-vinh-ai-chang-thich-dua

Photo: Vũ Huy Bình

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận