Diễn viên Lan Phương rạng rỡ trên ghế nóng SV 2016

27/06/2016

Đến hẹn lại lên, chương trình SV 2016 trở lại với cuộc tranh tài từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước. Nằm trong đội hình ban giám khảo năm nay, diễn viên Lan Phương đã tạo ấn tượng bởi nét trẻ trung, năng động cùng hình ảnh vô cùng xinh đẹp.

Chương trình SV 2016 là sân chơi dành cho sinh viên với cuộc tranh tài của 27  đội đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước. Chương trình là một không gian mở của sự thông minh, sáng tạo nhưng không kém hài hước, dí dỏm đúng chất sinh viên. Chương trình không chỉ là một cuộc đua tài mà còn là nơi để các bạn sinh viên chứng tỏ được bản lĩnh, giao lưu, rèn luyện và giải trí.

Đội hình ban giám khảo là những tên tuổi nổi tiếng, kinh nghiệm và hài hước, gần gũi: Nhà báo Lại Văn Sâm, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Diễn viên Lan Phương. Cả 3 giám khảo đã có những màn tung hứng vô cùng ấn tượng, mang lại nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả.

giam-khao-sv
Nhà báo Lại Văn Sâm, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng diễn viên Lan Phương cùng “dắt tay” nhau ngồi ghế nóng của chương trình SV 2016

Trên ghế nóng tại SV 2016 lần này, Lan Phương tạo được ấn tượng và nhận nhiều lời khen ngợi bởi chất trẻ trung và thanh lịch. Cô chọn mình phong cách truyền thống trong thiết kế lấy cảm hứng từ áo dài, vừa tinh tế vừa nổi bật, đi cùng với đó là chiếc mấn tạo điểm nhấn bắt mắt, thời thượng.

Trong vai trò ban giám khảo, Lan Phương được chú ý bởi sự thân thiện, trẻ trung, dường như tinh thần của cô đã hòa lẫn cùng các bạn sinh viên. Chính vì thế, cô luôn nhận được sự yêu mến và trông đợi từ các bạn. Diễn viên Lan Phương cho biết: các bạn sinh viên rất thông minh, hài hước và ví dỏm. Đặc biệt, các bạn luôn gây bất ngờ với các câu chuyện đầy tính thời sự, được truyền tải một cách thông minh sáng tạo và cũng rất đáng yêu kiểu sinh viên.

ea8cae8a-27b6-4cf7-8672-a87c33ec39a8
Nữ diễn viên tài năng này cũng chia sẻ đây là chương trình mà cô rất yêu thích vì có cơ hội nhìn các bạn tỏa sáng trên sân khấu chính là niềm vui của cô trên ghế giám khảo

lan-phuong
Lan Phương nổi bật với thiết kế mang tính truyền thống

Lan Phương cũng chia sẻ nhiều kỷ niệm thú vị về câu chuyện hậu trường như tổ chức sinh nhật cho bác Sâm ngay tại sân khấu, vì ngày hôm ấy trùng với ngày sinh nhật của bác Sâm. Mọi người cùng hát và gởi lời chúc mừng sinh nhật cho bác, vẫn trẻ trung và nhiệt huyết như 20 năm trước và như bây giờ. Đó là một trong những câu chuyện ấn tượng và truyền cảm hứng cho Lan Phương khi có dịp làm việc chung với Nhà báo nổi tiếng này.

64981375-5568-41de-97e3-d1edade2509f

lan-phuong-sinh-vien
Hình ảnh xinh đẹp, ấn tượng cùng sự thông minh, dí dỏm và vô cùng gần gũi chính là những dấu ấn mà Lan Phương để lại trên ghế nóng SV 2016

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận