Diễn viên Hồ Bích Trâm lột xác với trang phục cá tính

06/04/2016

Hơn 5 năm miệt mài với niềm đam mê điện ảnh, diễn viên Hồ Bích Trâm trở lại với hình ảnh lột xác cá tính nhưng không kém phần quyến rũ. Vốn là cô nàng mạnh mẽ, Hồ Bích Trâm mong muốn khán giả công nhận bản thân bằng năng lực, sự cố gắng từ các vai diễn hơn là những câu chuyện gia đình không may xảy ra trong quá khứ.

Bước ra từ cuộc thi Miss Teen 2010 với giải Miss Teen thân thiện là bước khởi đầu khá thuận lợi để Hồ Bích Trâm tự tin phát triển niềm đam mê nghệ thuật của mình. Thay vì nắm lấy nhiều cơ hội thăng tiến, tỏa sáng hơn trong sự nghiệp, cô gái xứ Quảng chọn bước đi khá thầm lặng bằng việc miệt mài ở phim trường để chinh phục niềm đam mê điện ảnh. Chạm ngõ với bộ phim đầu tay Hoàng tử xấu trai của đạo diễn Châu Huế, Hồ Bích Trâm gặp không ít bỡ ngỡ và khó khăn. Suốt hơn 5 năm vừa làm nghề, hoàn thiện bản thân và cả chuyên môn vững chắc, đến nay Hồ Bích Trâm đã “bỏ túi” gần 20 bộ phim với nhiều tính cách nhân vật khác nhau. Nhìn lại quá trình dài nỗ lực cố gắng của mình, Hồ Bích Trâm tính trên đầu ngón tay rất ít những vai hiền lành mà cô chủ yếu chuyên trị các vai ác, cô nàng cá tính.
Hobichtram-1
Hiện tại, Hồ Bích Trâm mới vừa hoàn thành vai diễn khá thú vị trong phim Mai Anh Đào của đạo diễn Nhâm Minh Hiền. Trong thời gian chọn lựa một vai diễn phù hợp mới, Hồ Bích Trâm tích cực tham gia các gameshow của truyền hình như: Song đấu, tham gia chương trình Vượt lên chính mình tại quê nhà Quảng Ngãi cũng như các bộ phim sitcom để hình ảnh đến gần hơn với khán giả gần xa.
 Trong bộ thời trang mới nhất, Hồ Bích Trâm biến hóa nhiều hình ảnh khác nhau khi xuống phố. Từ một cô nàng quyến rũ với váy suông hai dây xếp li, nữ diễn viên hút mắt người đối diện với jean rách kết hợp crop top sành điệu. Ngoài bộ trang phục giấu quần khoe chân dài, Hồ Bích Trâm thu hút khi hờ hững vai trần với sơ mi phá cách.
 Hobichtram-2
Hobichtram-3
 Hobichtram-5
Hiện tại, trong năm 2016, bên cạnh các dự án phim ảnh, Hồ Bích Trâm trở lại với khán giả bằng hình ảnh mới mẻ hơn: vẫn cá tính như thường thấy nhưng sẽ có phần gợi cảm, quyến rũ hơn. “Tôi quyết định thay đổi, lột xác để làm mới bản thân một phần nhờ mọi người góp ý, phần còn lại bản thân tôi muốn mang một màu sắc mới lạ để thay đổi khẩu vị của khán giả. Hy vọng, với sự biến đổi này, tôi có thể sẽ nhận được nhiều vai diễn nhiều màu sắc hơn thay vì chuyên trị toàn… vai ác”, Hồ Bích Trâm chia sẻ.
M.U.A: Lan Nguyễn Make-up
Photographer: Phạm Tâm

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận